K-Pop
Bi Rain ra mắt nam nghệ sĩ solo và nhóm nhạc nam mới

Lang quân của người đẹp Kim Tae Hee đang chuẩn bị tung ra những nghệ sĩ mới cho Kpop dưới tư cách nhà sản xuất!

Gần đây, một nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã cho biết Bi Rain hiện đang chuẩn bị cho ra mắt một nam nghệ sĩ solo.

Nguồn tin cho biết thêm, “Rain hiện đang liên tục chọn những người có đam mê và tài năng thông qua các buổi thử giọng cả trong và ngoài Hàn Quốc. Nam nghệ sĩ cũng đã gặp nhiều đại diện đài truyền hình Hàn Quốc về việc này.”

Cũng có thông tin cho biết Bi Rain đang trong một dự án toàn cầu tung ra một nhóm nhạc nam gồm bảy thành viên là người Hàn Quốc và thành viên ngoại quốc.

Một nguồn tin khác cũng chia sẻ, “Trước đó, Rain đã thể hiện tham vọng của mình đối với việc đào tạo đàn em trong ngành với tư cách là nhà sản xuất. Với việc một nhóm nhạc nam và nghệ sĩ solo sẽ ra đời từ Rain Company trong thời gian tới, anh sẽ chính thức bắt đầu con đường của một nhà sản xuất.”

Một nguồn tin từ Rain Company đã xác nhận, “Rain đang lên kế hoạch cho một dự án toàn cầu để ra mắt một nam nghệ sĩ solo và nhóm nhạc nam đa quốc gia. Công việc chuẩn bị đã bắt đầu vào cuối năm ngoái và chúng tôi hiện đang trong giai đoạn thực hiện kế hoạch nội bộ.”

Cơ quan này tiết lộ, các nghệ sĩ sẽ được công bố vào cuối năm 2019 hoặc 2020.

Vân Sam (theo Soompi)


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục