K-Pop
Big Hit đăng tuyển Audition toàn cầu với điều kiện khắt khe, và chỉ tuyển nam
Cơ quan chủ quản của nhóm nhạc hot nhất hiện tại - BTS - đã đăng tin tuyển thực tập sinh trên toàn thế giới cách đây vài giờ.

Cách đây vài giờ, Big Hit Entertainment đã chính thức đăng tải thông tin tuyển thực tập sinh trên toàn thế giới, và chỉ tuyển Nam.

Chi tiết, công ty giải trí này cho biết, thí sinh là nam, sinh năm 1998 trở về sau mới đủ điều kiện tham dự Audition. Địa điểm thử giọng sẽ diễn ra tại 6 thành phố là Vancouver, Toronto, Los Angeles, Atlanta, New York và Hongkong.

Thời gian thử giọng tính từ ngày 6 tháng 10 năm 2018 đến ngày 4 tháng 11 năm 2018, tức là kéo dài gần 1 tháng. Ứng viên có thể đăng kí online tại địa chỉ www.bighitaudtion.com hoặc đăng kí tại chỗ. Big Hit tuyển thực tập sinh có tài năng trong 6 hạng mục: ca hát, rap, nhảy, diễn xuất và người mẫu. Và thí sinh chỉ được ứng tuyển 1 hạng mục.

Thời gian mà các nhà tuyển dụng Big Hit dành cho thí sinh thể hiện khả năng của mình tại buổi Audition sẽ rất ngắn ngủi, chỉ khoảng 1 phút. Cụ thể, các thí sinh sẽ chỉ được hát hoặc rap 1 version trong bài, dance trong 1 version, diễn xuất tự do không kịch bản hay catwalk trong vòng 1 phút.

Ở phần giới thiệu, Big Hit cho biết họ là “nhãn hiệu quản lý BTS hiện đang tìm kiếm những cá nhân có tài năng và đam mê để trở thành siêu sao toàn cầu tiếp theo.” Và “Big Hit Entertainment hỗ trợ bạn để bạn đạt được mơ ước của mình“.

Các followers trên trang fanpage của Big Hit đang tỏ ra buồn bã vì như thế có nghĩa là Big Hit sẽ không thành lập nhóm nhạc nữ. Một số cô gái cũng tiếc nuối vì sự chọn lọc giới tính thực tập sinh lần này của cơ quan chủ quản BTS khiến các cô không thể tham gia.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục