K-Pop
Quá bất ngờ, IU trở lại tuổi thơ đầy kì diệu sau “BBIBBI” tưng tửng
Nối gót "Phép màu" của GOT7, IU và Kim Dong Ryul vừa cho ra mắt MV cổ tích thần tiên "Fairy tale" siêu mơ mộng dành cho trẻ em.

Ca khúc “Fairy tale” được phát hành vào lúc 6 giờ chiều ngày 7 tháng 12 (giờ Hàn) đã đưa người xem đến một hành trình kỳ diệu. Lời bài hát đánh thức cảm giác trẻ thơ mà mọi người dường như đã quên mất khi họ lớn lên và trở thành người lớn.

Giọng hát của IU cùng Kim Dong Ryul đã hòa trộn rất mềm mại để mang đến sự thăng hoa cho người nghe. Phần melody dày dặn đã được tạo ra bởi dàn nhạc Dàn nhạc giao hưởng London với những nhạc cụ tuyệt vời.

Với ca khúc này, Kim Dong Ryul đã đặc biệt muốn IU hát cùng. Anh tin rằng giọng hát của nữ ca sĩ phù hợp nhất với bài hát và hiệu quả mà anh hy vọng tạo ra.

Video âm nhạc vô cùng ấn tượng với cảnh trí kỳ ảo và những phép màu, đã làm nổi bật cho bài hát nhờ ý tưởng độc đáo của nó và loạt hình ảnh hoạt hình vẽ tay. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một câu chuyện thần tiên kì diệu.

Một ca khúc quá sức tuyệt vời! Một món quà thực sự! IU đã trở lại và gây ngạc nhiên thú vị sau MV “BBIBBI” hiện đại tháng 10 vừa qua.

MV “Fairy tale” – Kim Dong Ryul ft. IU

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục