Nhạc
Thánh mưa Trung Quân trở lại với bản ballad “Nhìn vào mưa”
Ca sĩ Trung Quân trở lại với Vpop sau nửa năm vắng bóng, đồng thời khởi động tháng 6 của làng nhạc Việt bằng ca khúc “Nhìn vào mưa” – bản ballad ngọt ngào là OST của phim Em gái mưa.

Sau gần 1 năm vắng bóng trong làng nhạc, Trung Quận Idol vừa tung ra MV mới mang tên “Nhìn vào mưa”. Ca khúc đóng vai trò là OST bộ phim “Em gái mưa” của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh, hiện đang công chiếu tại các rạp.

Ca khúc phát huy sở trường của Trung Quân, tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào, lãng mạn. Ca khúc nói về chuyện tình dang dở, thể hiện sự khắc khoải về tình yêu không trọn vẹn.

Bởi đây là ca khúc nhạc phim Em gái mưa, nên MV sử dụng khá nhiều cảnh quay đẹp từ phim. Hình ảnh Trung Quân xuất hiện trong MV cũng được ghi hình tại Đà Lạt, trong đó quán cà phê hay cây cô đơn cũng là những nơi gắn liền với bộ phim.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới lần này, Trung Quân cũng thừa nhận đây là ca khúc mà khi thể hiện anh vay mượn cảm xúc từ tác giả Nguyễn Công Thành và chính kịch bản của bộ phim Em gái mưa. “Khi thu âm ca khúc này, tôi đặc biệt xúc động với câu hát “Mình chia tay nhau khi chưa bắt đầu”. Tôi hy vọng rằng đây sẽ là ca khúc được các bạn yêu thích và quote trên mạng xã hội trong thời gian tới” – Trung Quân nói.

Đồng thời, Nhìn vào mưa cũng là bài hát tiếp theo trong series mưa thế hệ thứ 2, sau Thả vào mưa. Trước đó, ở loạt ca khúc về mưa thế hệ 1, Trung Quân một thời gây sốt với những bản ballad như Dấu mưa, Gọi mưa, Chuyện mưa, Sau cơn mưa… Nhờ đó, anh còn được người hâm mộ gọi bằng cái tên “Thánh mưa”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục