Nhạc
Thực hiện MV trước nửa năm, Song Luân vẫn bắt đúng trend nhạc Việt
Diễn viên, ca sĩ Song Luân vừa trình làng MV Có khi ta lại say với một không gian đầy huyễn hoặc và ảo ảnh mang đến cảm giác “say men” cho người xem từ hình ảnh đến âm nhạc.

Cơn mưa âm nhạc tháng 5 vẫn chưa dứt, mới đây chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Song Luân lại góp phần bội thu cho làng nhạc Việt với MV Có khi ta lại say. Chất nhạc hiphop pha trap kết hợp với tiếng trống điện tử đứt gãy nhịp nhàng rất dễ gây nghiện.

Về mặt hình ảnh có thể thấy Song Luân đã đầu tư khá chỉn chu vào câu chuyện của MV từ tạo hình nhân vật, trang phục đến cảnh trí. Có thể thấy một sự mix match ăn khớp giữa ca từ thi vị và những cảnh quay nửa thực nửa ảo đầy chủ đích. MV mang đến một cảm giác chuếnh choáng, mông lung tựa ái tình vốn như ảo ảnh.


Được biết nam ca sĩ đã thực hiện và lên kế hoạch ra MV vào nửa năm trước nhưng vì bận rộn với những dự án phim nên ngày ra mắt MV đã phải dời lại.

Điều thú vị là dù phát hành trễ so với kế hoạch nhưng MV của Song Luân vẫn bắt đúng trend của các ca sĩ ra MV cùng thời điểm. Điển hình là thể loại nhạc world music (kết hợp giữa nhiều dòng nhạc) cùng tông hình ảnh đỏ đen đang phổ biến trong các MV Việt gần đây.

Tuy khá thành công với vai trò diễn viên nhưng sắp tới Song Luân sẽ tập trung cho con đường ca hát và nam ca sĩ cũng đã lên kế hoạch xây dựng cá tính âm nhạc riêng cho mình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục