Phim
Có một Lương Thanh bị “đánh bầm dập” ở vũ trụ khác của VTV, khán giả gọi vui: Đây là Hoa Hồng Trên Ngực Phải à?
Những tình tiết mới nhất của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Phải sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Nếu như trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trà (Lương Thanh) đang rơi vào bước đường cùng phải vào “ngành” thì trong Ghét Thì Yêu Thôi, cô Trà lại bị chồng hành hạ, tra trấn. Còn về phần Hùng (trợ lí của Thái) vì có gian tình với Trà mà anh bị đánh cho bầm dập mặt mày. Không biết rồi số phận của hai con người này sẽ đi về đâu?

Hé lộ tình tiết Hoa Hồng Trên Ngực Phải: Trà “Tuesday” vì con mà bị đánh má nhận không ra - Ảnh 1.

Ghét Thì Yêu Thôi là câu chuyện về tình yêu lạ lùng của đôi bạn trẻ Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú). Một cô gái tính mạnh mẽ, lạc quan lại gặp một anh chàng tính ngông nghênh vốn “coi trời bằng vung”. Tưởng đâu cặp trai gái này sẽ không bao giờ dung hòa được, nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy, cuối cùng cả hai lại trở thành vợ chồng và về ở chung.

Cùng với đó, bộ phim còn xây dựng thành công hình ảnh Đại (Ngọc Quỳnh) ngây thơ vô số tội, cô Trà hiền lành nhưng lại phải chịu khổ và cậu Hùng gian díu với vợ người khác.

Hé lộ tình tiết Hoa Hồng Trên Ngực Phải: Trà “Tuesday” vì con mà bị đánh má nhận không ra - Ảnh 2.
Hùng trách Trà không kể hết sự tình cho mình nghe.

Ở những diễn biến mới nhất của bộ phim, Trà đã trốn ra ngoài để gặp Hùng giãi bày tâm sự. Thực chất cô cũng không hạnh phúc gì với người chồng hiện tại nhưng vì đứa con nhỏ, vì một gia đình đầy đủ cả cha và mẹ mà Trà phải chịu đựng gã đàn ông thô bạo. Trà tâm sự với Hùng: “Em xin lỗi, em định giải quyết xong hết rồi mới nói với anh. Mặc dù đã li hôn lâu rồi nhưng hắn ta không chịu buông tha cho em. Anh có nhớ những vết bầm trên mặt em không”. Nghe xong Hùng ghen lồng lộn và ấm ức thay cho nhân tình: “Sao em không nói với anh, bây giờ em nói ra điều này anh không biết bao nhiêu phần trăm là sự thật nữa?”.

Hé lộ tình tiết Hoa Hồng Trên Ngực Phải: Trà “Tuesday” vì con mà bị đánh má nhận không ra - Ảnh 3.
Về phía Trà, ở hiện tại Trà không biết làm cách nào khác để thoát khỏi gã chồng vũ phu. Trà không thể bỏ mặc con cái để đi theo Hùng nhưng nếu Trà chịu đựng thì sẽ không biết bao nhiêu vết bầm dập trên mặt nữa.
Hé lộ tình tiết Hoa Hồng Trên Ngực Phải: Trà “Tuesday” vì con mà bị đánh má nhận không ra - Ảnh 4.
Tạm quên cô Trà Tuesday nham hiểm của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trà trong Ghét Thì Yêu Thôi chính là cô gái hiền lành và rất biết hi sinh vì con. Tuy vậy, hoàn cảnh lại đáng thương tới mức khiến cô phải chịu đựng gã chồng tệ bạc.
Hé lộ tình tiết Hoa Hồng Trên Ngực Phải: Trà “Tuesday” vì con mà bị đánh má nhận không ra - Ảnh 5.

c phát sóng 21h40 trên VT3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục