Phim
Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái “xanh lá” vì “vã” 350 củ
Chẳng đợi Trà nỗ lực diễn vai tiểu tam biết điều, Khuê đã tự mình thay đổi bản thân để khiến Thái phải bật chế độ "xanh lá" trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" rồi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang ngày càng chứng tỏ được sức hút khủng khiếp của mình trên mọi mặt trận, cả sóng truyền hình lẫn mạng xã hội. Ở những tập gần đây, Trà tiểu tam (Lương Thanh) bắt đầu đẩy nhanh kế hoạch khiến Thái (Ngọc Quỳnh) bỏ vợ thế nhưng sau bao nỗ lực, Trà vẫn chỉ là tiểu tam qua đường, mãi chưa có một danh phận chính thức. Sau khi xin sự trợ giúp của Dung (Kiều Thanh), Trà mới nhận ra thứ mà mình còn thiếu khiến ả chưa thể nào hạ knock out bà cả.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 1.
Dù có tạo sức ép ra sao thì Trà cũng chưa thể khiến Thái dứt khoát bỏ vợ
Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 2.
Và Dung đã khiến cho Trà thức tỉnh

Theo lời của Dung, Khuê (Hồng Diễm) chính là người vợ luôn cho Thái cảm giác an phận và biết điều. Với một kẻ thích trên cơ cả thiên hạ như Thái, gã luôn cần người phụ nữ của mình phải biết nhún nhường, thậm chí là phải luôn phục dịch gã. Và Khuê chính là người phụ nữ như vậy, cô luôn an phận làm một người vợ biết điều, tối ngày ở nhà lo ở nhà lo chuyện bếp núc, chồng con. Khuê tạo cho Thái cảm giác không muốn thay đổi, bởi vậy suốt 10 năm bên nhau, dù chẳng yêu thương gì Khuê nhưng gã vẫn chưa một lần có ý định bỏ vợ. Trà lại khác, cô gái trẻ luôn tưởng rằng mình biết mọi thứ trên đời. Trà có nhan sắc, có thủ đoạn và có cả trái tim Thái nhưng ả luôn làm cho Thái cảm giác phải nhún nhường.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 3.
Khuê luôn cho Thái cảm giác an phận và biết điều
Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 4.
Trà xinh đẹp, đáo để nhưng luôn khiến Thái cảm thấy bất an

Phát hiện ra điểm yếu của mình trong mắt Thái, Trà lập tức thay đổi thái độ, diễn cho tròn vai tiểu tam biết điều. Có điều, Trà tính không bằng trời tính, chẳng cần Trà thay đổi, Khuê tự khiến Thái bật chế độ “xanh lá” rồi. Vì muốn có 350 triệu để cứu em trai thoát cảnh nợ nần, Khuê đã tự ý mở két (nhưng không thành), xuống nước nài nỉ, xin chồng cho vay tiền. 10 năm phải sống trong cảnh phục dịch những nhu cầu tiền bạc của nhà vợ, Thái đã chán lắm rồi. Đã vậy ngay lúc công ty khó khăn, Khuê lại không biết điều, nằng nặc đòi Thái đưa tiền đi cứu người em vợ tối ngày chỉ biết chơi bời. Điểm cộng duy nhất của Khuê trong mắt Thái cũng đã tan tành, chẳng còn vương vấn gì nữa, Thái quyết định mạnh tay chi tiền để Khuê chịu ly dị. 

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 5.
Trà lại đóng vai tiểu tam cao thượng
Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 6.
Còn Khuê lại ngửa tay xin tiền chồng
Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hơn Trà Tuesday mỗi điểm biết điều, thế mà lại tự để Thái xanh lá vì vã 350 củ - Ảnh 7.
Chẳng còn vấn vương gì nữa, đôi mình ly dị thôi

Bình luận

Tin cùng chuyên mục