Phim
San “Hoa Hồng” rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn?
Những hình ảnh mới nhất tại hậu trường "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khiến dân tình không khỏi hoang mang, lại sắp có drama gì sắp đổ bộ nữa hay sao?

Ngày 11/11 vừa rồi, bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức đóng máy, khép lại hành trình gần 5 tháng các thành viên oanh tạc tại phim trường. Hiện tại vẫn chưa biết những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao và tập cuối của phim đến ngày nào mới chịu lên sóng, chính bởi vậy mọi hình ảnh liên quan đến hậu trường phim đều được khán giả cực kỳ săn đón.

San Hoa Hồng rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn? - Ảnh 1.
Phim đóng máy rồi
San Hoa Hồng rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn? - Ảnh 2.
Nhưng chưa hẹn ngày lên sóng tập cuối

Mới đây, trước thời điểm trở lại Sài Gòn sau một thời gian ra Bắc để gắn bó với Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trọng Nhân (người đảm nhận vai Khang phi công) đã tải những hình ảnh kèm dòng trạng thái viết riêng cho “chị đẹp San” Diệu Hương. Loạt hình ảnh này khiến dư luận cực kỳ hoang mang vì biểu cảm khác thường của cặp chị em. 

San Hoa Hồng rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn? - Ảnh 3.
Chuyện gì xảy ra mà đôi trẻ hoang mang đến vậy

Để ý kỹ hơn thì San còn mặc một bộ đồ khá rộng và để lộ bụng, phải chăng cô nàng đã có bầu và đây là khoảnh khắc đôi trẻ vừa nên duyên vợ chồng rồi phải cùng nhau vượt qua một biến cố lớn nào đó? Nhìn Khang khóc lóc đau khổ trước cửa bệnh viện mà có thể đoán được phần nào câu chuyện, có lẽ một người thân của Khang đang gặp đại nạn. 

Nhìn lại danh sách những mối quan hệ của Khang, ngoài bố dượng, mẹ ruột ra thì có lẽ chỉ còn mình Thái (Ngọc Quỳnh) là người quan trọng nhất. Thời điểm hiện tại Thái đang đứng trước sự săn đuổi của rất nhiều kẻ thù, bởi vậy người anh cùng cha khác mẹ này của Khang chính là đối tượng bị “tình nghi” nhiều nhất. Biết đâu chừng khoảnh khắc Thái cận kề cửa tử, anh em Thái – Khang sẽ nhận ra giá trị của mình thân.

San Hoa Hồng rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn? - Ảnh 4.
Nhìn biểu cảm của Khang có vẻ anh phải đối diện với một mất mát khá lớn
San Hoa Hồng rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn? - Ảnh 5.
Phải chăng Thái sẽ gặp nạn?
San Hoa Hồng rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn? - Ảnh 6.
Mà kể cả Thái có gặp nạn thì cũng dễ hiểu vì anh có rất nhiều kẻ thù

Bình luận

Tin cùng chuyên mục