Phim
Dập tắt lửa lòng: Bị Bích năm lần bảy lượt hãm hại, Hoa mất đi đứa con trong đau đớn
Liệu Hoa có vượt qua nỗi đau mất con khi đứa bé chính là niềm an ủi và động lực sống còn lại duy nhất trong đời cô?

Vô tình trông thấy bà Ba Sa mua thuốc dưỡng thai, Vân lờ mờ đoán được bà mua cho Hoa và cái thai của Hoa chính là con của Thành. Tâm sự với mẹ với mong muốn mẹ và chị Hai đừng hãm hại mẹ con Hoa nhưng Vân không ngờ Bích đã nghe được mọi chuyện và một âm mưu đen tối lại được cô vạch ra.

Dù đang mang thai, dù cũng đang trong tâm trạng người mẹ nhưng Bích không ngần ngại xuống tay hãm hại mẹ con Hoa bằng việc mua chuộc người bán thuốc tráo thuốc phá thai cho Hoa uống. Bích không ngờ tội của mình làm nhưng Vân lại là người ông Tư Trê và bà Ba Sa nghi ngờ. Biết rõ tính con gái út không bao giờ làm chuyện độc ác tổn hại người khác, bà Út nghi ngờ Bích và được cô chính thức thừa nhận.

Nhưng, dù muốn bà Út cũng không thể giúp Bích che giấu mọi chuyện khi bà Ba Sa cùng ông Tư Trê đã biết được sự thật. Để bảo vệ cho con, bà Út đã quì xuống xin mọi người tha thứ cho con gái mình. Bệnh tình của bà Út cùng mối vấn vương tình cảm bao ngày chưa bao giờ chấm dứt, ông Tư Trê chùn lòng, còn bà Ba Sa cho rằng mình sẽ nói với Hoa để cô tự quyết định. Vì bà Út và vì đứa bé trong bụng Bích, Hoa hứa bỏ qua mọi chuyện.

Tinh thần sa sút sau bao nhiêu biến cố dồn dập ập đến, sức khỏe Hoa không đảm bảo khiến bào thai bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để có thể bảo vệ con và cũng không muốn ở lại nơi mang đến cho mình quá nhiều đau thương, Hoa quyết định lên Sài Gòn và hứa với lòng sẽ không quay về nơi này nữa.

Thế nhưng, dù cố tránh mặt nhau, nhưng Hoa đâu ngờ số phận lại sắp đặt để cô và Bích cùng gặp nhau trong bệnh viện khi cả hai đều bị động thai. Thành không giấu nổi vẻ xót xa khi người đã từng là vợ của mình giờ đang được người đàn ông khác chăm sóc. Anh càng không ngờ đứa bé Hoa vừa sinh chính là con của mình, cho đến khi cô Bảy giúp việc nói ra sự thật.

Biết trái tim chồng còn vấn vương hình ảnh người vợ cũ, biết mình đã không còn khả năng làm mẹ lần thứ hai và quan trọng là không muốn bà Hội và Thành san sẻ tình cảm, vật chất cho mẹ con Hoa, Bích lại tìm cách hãm hại mẹ con tình địch. Dù thừa hiểu cướp đi đứa con còn chưa ấm hơi mẹ là một tội ác, Bích vẫn không nương tay khi cơn ghen và lòng ích kỷ đã lấn át tất cả! Liệu Hoa có vượt qua nỗi đau mất con khi đứa bé chính là niềm an ủi và động lực sống còn lại duy nhất trong đời cô?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục