Phim
Dập tắt lửa lòng: Vì đuổi theo Hoa, Thành bị tai nạn và phải nhập viện với vết thương nặng
Liệu bằng sự chân thành và trái tim yêu mãnh liệt Thành có bảo vệ được tình yêu của mình và Hoa hay không?

Với dân thương hồ, chiếc ghe là tài sản duy nhất và quý giá nhất, chính vì thế nên Tuấn kẹ tìm cách đốt ghe của ông Hai như một cách trả thù ông. Thương cha con Hoa không có chỗ trú thân, Thành thuê một căn nhà trọ cho họ.

Biết Hoa giàu lòng tự trọng, Thành lén đưa cho bà chủ nhà trọ phân nửa số tiền để Hoa chỉ phải trả ít tiền còn lại. Sự ân cần và biết quan tâm của Thành đã khiến ông Hai dần thay đổi suy nghĩ về anh. Trong khi đó vì biết bà Hội không thích cuộc sống thương hồ của Hoa, Thành bèn nhờ Bích hẹn hò và giả làm người yêu của mình để tranh thủ thời gian đó đến gặp Hoa. Bích ngoài mặt vờ đồng ý làm “bia đỡ đạn” cho Thành nhưng mặt khác lại cố tình cho bà Hội và Thảo biết chuyện.

Tức giận trước việc Thành đã nói dối và cho rằng Hoa đã dụ dỗ con trai mình, bà Hội tìm đến tận nơi mắng nhiếc, sỉ nhục Hoa. Ông Hai đau đớn kêu Hoa trả tiền cho Thành và không nhận sự giúp đỡ của anh nữa. Trong lúc cha con Hoa đứng trước khó khăn, Tốt hết lòng giúp đỡ họ. Ông Hai từ lâu đã muốn gả Hoa cho Tốt nên nhân cơ hội này ông ép con gái làm đám cưới với Tốt nếu không ông sẽ từ cô. Vì thương cha và cũng vì không muốn bị gia đình Thành mạt sát, xem thường, Hoa gật đầu chấp nhận.

Bàng hoàng khi biết tin Hoa và Tốt sẽ kết hôn, Thành đến tìm Hoa để chứng minh tình yêu của mình. Dù yêu thương Thành tha thiết nhưng Hoa biết mình không thể chấp nhận tình cảm của anh khi ngày cưới đã được ấn định. Vì đuổi theo Hoa, Thành bị tai nạn và phải nhập viện với vết thương nặng.

Liệu bằng sự chân thành và trái tim yêu mãnh liệt Thành có bảo vệ được tình yêu của mình và Hoa hay không?

Đón xem diễn diễn biếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” vào lúc 20h mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục