Phim
Dập tắt lửa lòng: Vào tròng của Bích, liệu tình cảm vợ chồng giữa Hoa và Thành có còn bền chặt
Sự chen ngang của kẻ thứ 3 luôn là nguy cơ và là mối đe dọa sự tan vỡ của một gia đình, dẫu đang rất hạnh phúc!

Dẫu biết Hoa và Thành đã chính thức là vợ chồng hợp pháp nhưng Bích vẫn không thôi ghen hờn tức giận trước hạnh phúc và sự ấm êm của họ. Cho đến một ngày Bích tình cờ gặp Hoa và phát hiện một sự thật: Hoa mang thai giả. Ngay lập tức, sự việc này trở thành “miếng mồi ngon” để Bích tận dụng triệt hạ Hoa. Phối hợp với Thảo, Bích đã khiến chuyện mang thai của Hoa bị lộ. Giông tố lại kéo đến đời Hoa.

Tình cảm tốt đẹp với Hoa vừa le lói bỗng bị dập tắt. Ngày trước vì muốn có cháu nên bà Hội miễn cưỡng chấp nhận Hoa làm dâu. Nay phát hiện sự thật này, bà Hội vô cùng tức giận và ép Thành phải ly dị Hoa vì “nhà này không chấp nhận thứ gian dối làm dâu”. Tuy nhiên, sự kiên quyết của Thành và sự chân thành của Hoa cuối cùng cũng giúp cả hai nhà nguôi ngoai cơn giận.

Không ngờ tình cảm của Thành và Hoa không rạn nứt mà bà Hội dần dần như có vẻ cảm tình với Hoa, Bích lại cay cú tìm mưu kế khác. Cho rằng “dù yêu nhau đến đâu khi có người thứ 3 xuất hiện cũng không thể không ghen”, Bích bắt đầu nghĩ đến việc lợi dụng tình yêu đơn phương của Tốt để chia rẽ Thành và Hoa. Nhưng, một lần nữa cô lại thất bại khi sự đoan chính của Hoa luôn khiến Thành tin tưởng!

Biết Thành muốn lấy trộm sổ nhà đất của bà Hội để xây dựng Trạm dừng chân, Bích và Thảo cố tình cho Hoa hay để cô là người ngăn cản Thành và khiến anh tức giận. Trong lúc buồn bã và chán nản, Thành tìm đến men rượu giải sầu. Bích nhân cơ hội tiếp cận và đưa Thành vào khách sạn. Dù Bích một mực cho rằng mình không cần danh phận và mình chỉ cần tình yêu với Thành, nhưng phía sau Bích lại luôn tìm cách để Hoa biết mọi chuyện.

Dù phải chịu bao tủi nhục từ khi bước chân vào nhà Thành nhưng chính tình yêu của chồng là động lực mạnh mẽ nhất giúp Hoa vượt qua tất cả. Thế nhưng, Hoa không ngờ có lúc cô phải đớn đau khi người đầu ấp tay gối cùng mình thú nhận chuyện lỡ lầm với Bích. Dẫu biết là Thành say, dẫu biết anh chỉ một lần phản bội nhưng khi niềm tin rạn vỡ, yêu thương liệu có còn để níu kéo một cuộc sống vợ chồng đầm ấm?

Đón xem diễn diễn biếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” vào lúc 20h mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục