Phim
Gài bẫy Hải Yến, Ánh Tuyết nhận “quả báo sớm” khi Đăng Khôi quyết định ly dị
Trong tập 37, Ánh Tuyết cố tình "gài hàng" khiến cho Hải Yến bị bọn giang hồ vây đánh. Hoàng Thiên đến giải cứu nhưng Đăng Khôi lại là người âm thầm đứng sau giúp đỡ. Biết được sự trơ tráo của vợ, Khôi sau đó cũng đã quyết định ly dị với Tuyết…

Tuyết thuê thám tử theo dõi Khôi, chỉ biết anh ta đi Cần Giờ mà không rõ lý do. Tình cờ nghe Hoàng Oanh nhắc chuyện Yến cũng đi Cần giờ thì Tuyết bắt đầu nghi ngờ.

Vừa nhìn thấy Yến trong siêu thị, Tuyết cố tình tìm cách gây thị phi khiến Yến bị hai kẻ lưu manh tấn công vì có người hiểu lầm cô là phóng viên chuyên bới móc đời tư người nổi tiếng.

Vì cứu Yến, Phong với Thiên bị đánh bầm mình và không kịp nhận ra ai là  người đã  tạo tin giả để cứu nguy cho họ. Với sự giúp đỡ này, Khôi tự xem như đã trả xong nợ ân tình cho Yến.

Vì sự cố cua Hải Yến, Khôi bỏ lỡ cuộc hẹn để có được nhà đầu tư cho dự án Đà Nẵng khiến Hà Giang yếu thế trước đối thủ nên bị ông Hà trách móc nặng nề. Khôi tỏ ra ngạc nhiên bởi Hà Giang sắp trở thành một nhà với Nam Thiên thì sự tranh chấp là không cần thiết. Ông Hà khẳng định dù tương lai của Thiên và Yến có thế nào thì thâu tóm Nam Thiên vẫn là mục đích chính của ông.

Ông Hà trong lúc thương lượng với bọn đòi nợ thuê nhằm gây thêm áp lực cho ông Hậu thì tình cờ nghe được thông tin bọn chúng đang tính chuyện rạch mặt một nữ phóng viên nên dò hỏi và biết đối tượng là con gái khiến ông hết sức tức giận.

Lúc này, Yến đến siêu thị để xin trích xuất camera, phát hiện Tuyết là người đã gài bẫy cô, gây mối hiểu lầm với một người phụ nữ. Yến mang đoạn clip đến tìm Tuyết để chất vấn. Không một chút lo sợ, Tuyết thách thức Yến, hăm dọa sẽ tìm bằng chứng cô ở cùng Khôi ở Cần Giờ nhưng đành phải chùn tay khi Yến cũng tuyên bố sẽ không để yên chuyện cô ta nhiều lần vu khống cô.

Cuộc nói chuyện giữa 2 người phụ nữ bị Khôi nghe thấy và anh ta biết Tuyết chính là thủ phạm gián tiếp gây ra vụ tấn công vừa qua. Đối mặt với sự giận dữ của Khôi, Tuyết hốt hoảng năn nỉ, giải thích là do mình quá yêu, quá sợ mất chông. Mệt mỏi, bế tắc với sự kiểm soát của Tuyết, Khôi quyết định ly dị…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục