Phim
Hải Yến và Hoàng Thiên lập tức trở thành “oan gia” ngay giây phút đầu chạm mặt
Trong tập 9 ‘Nơi ngọn gió dừng chân’, Hoàng Thiên và cha của mình có cuộc cãi nhau “nảy lửa” nhờ bà Minh lên tiếng can ngăn nên cuộc cãi vã dừng lại. Sau đó là cuộc gặp gỡ đầy “oan gia” của cô nhà báo trẻ tài năng Hải Yến và thiếu gia Hoàng Thiên. Hai người lạ mặt trở thành bạn đường trên một chuyến xe sẽ như thế nào?

Thiên đi chơi qua đêm nhưng vẫn được bà Minh ân cần khuyên nhủ, mối quan hệ giữa hai bà cháu vô cùng hài hòa, vui vẻ nhưng điều này ngược lại với ông Nam. Khi vừa nhìn thấy con trai, ông Nam đã vội buông lời trách móc nặng nề, từ trách nhiệm đối với công ty cho đến thái độ sống, tất cả biểu hiện của Thiên đều khiến ông phiền lòng, chướng mắt. Đổi lại, Thiên tỏ thái độ chống đối, thậm chí thách thức ông Nam đuổi mình ra khỏi công ty. Cuộc cãi vã chỉ dừng lại khi bà Minh lên tiếng can ngăn.

Hải Yến vốn là một tiểu thư nhà giàu nhưng lại đam mê với nghề báo và là phóng viên năng nổ, được việc nhất của tòa soạn nơi cô làm việc. Sau khi hoàn thành được một nhiệm vụ quan trọng, Hải Yến muốn chia sẻ niềm vui với bạn trai là Đăng Khôi nhưng anh lại không có thời gian dành cho cô.

Bởi vì, Khôi phải ưu tiên thời gian để làm đẹp lòng ông Hà – người vừa là cấp trên, vừa là ba vợ tương lai có nhiều ảnh hưởng đến tiền đồ của anh sau này. Với nỗ lực không mệt mỏi, Khôi thành công có được sự tin tưởng của ông Hà, được ông xem như là cánh tay đắc lực nhất ở công ty.

Nhận nhiệm vụ mới, Hải Yến lập tức lên đường và chạm mặt Hoàng Thiên ở bến xe. Họ nhanh chóng trở thành một cặp oan gia khi không ngừng cãi nhau từ phút đầu gặp mặt. Trong mắt của phóng viên Hải Yến, Thiên vốn là một công tử ăn chơi nổi danh và chẳng được tích sự gì.

Nhưng sau đó cô phần nào thay đổi suy nghĩ khi Thiên chứng tỏ mình có nhiều khả năng hơn cô tưởng, ví dụ như một Youtuber ẩm thực. Một cách chân thành, Yến khuyên Thiên nên thay đổi, tiết chế hành động để được nhiều người yêu thích hơn trong khi Thiên hoàn toàn không hiểu: cần nhiều người yêu thích để làm gì?

Trong lúc này, Ánh Tuyết cũng trở về với hai nhiệm vụ, hành động theo chỉ đạo, sắp xếp của mẹ cô và tìm lại người yêu cũ Đăng Khôi.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục