Phim
Hoàng Thiên nghi ngờ phóng viên “rắc rối” tiếp cận mình vì bí mật thương mại
Trong tập 12 ‘Nơi ngọn gió dừng chân’, Đăng Khôi khéo léo dỗ dành người yêu Hải Yến bằng những lý do bận rộn với công việc để lấp liếm sự vô tâm của mình. Đang hạnh phúc với những lời ngọt ngào thì cô phóng viên trẻ lại một lần nữa chạm mặt với thiếu gia Hoàng Thiên, giúp vị “oan gia” thoát khỏi rắc rối bởi những tay săn tin báo lá cải trong gang tấc.

Sự trở về đột ngột của người yêu cũ khiến Khôi rơi vào suy tư bởi sự giằng co giữa yêu và hận. Và khi Khôi ngồi ở quán cafe cũ, nhớ kỷ niệm trong những giai đoạn khó khăn nhất vì mất người thân đã được Tuyết cận kề, chăm sóc thì cô đột ngột xuất hiện. Tuyết một mực tin rằng trong lòng Khôi vẫn còn tình cảm dành cho mình bởi Khôi vẫn đang ngồi ở quán cũ nơi họ từng hò hẹn, uống món ước mà cô từng yêu thích. Dù vậy, Khôi cương quyết phủ nhận.

Trở lại khách sạn, Yến háo hức vì tưởng rằng sẽ tìm thấy những cuộc gọi nhỡ đầy lo lắng của Đăng Khôi khi không liên lạc được với cô nhưng lại phải chuốc lấy thất vọng. Là người có tình cảm nhiều hơn, dù không vui nhưng Yến vẫn chủ động gọi cho người yêu.

Nắm bắt được tấm lý người yêu và bằng sự khéo léo, Đăng Khôi dễ dàng khiến Yến tin rằng mình đang bận rộn với nhiệm vụ do ông Hà giao phó, đó chính là cái cớ để Khôi không thể quan tâm, chăm sóc Yến tận tình dù rất muốn. Hài lòng với lời giải thích của Đăng Khôi, Yến nhanh chóng quên chuyện cũ và lại trở nên hạnh phúc trong tình yêu mà cô nghĩ là màu hồng.

Vui mừng sau cuộc phỏng vấn thành công, Yến lại chạm mặt oan gia Hoàng Thiên. Nhờ kinh nghiệm và sự nhanh nhạy của một phóng viên giải trí, Yến đã giúp thiếu gia tập đoàn Nam Thiên thoát khỏi một vụ rắc rối bởi những tay săn tin báo lá cải trong gang tấc.

Đổi lại, cô nhận được sự truy vấn gắt gao từ phía Hoàng Thiên sau khi được trợ lý thông báo tỉ mỉ về lai lịch không phải dạng vừa của Hải Yến. Với thân phận là con gái của tập đoàn Hà Giang, Thiên hoàn toàn có lý do để nghi ngờ Hải Yến đang tiếp cận anh vì những bí mật thương mại. Tuy nhiên, lần này thì anh đã lầm.

Trong khi đó, dù đã cố gắng tỏ ra lạnh lùng nhưng một khi trong lòng còn nhiều vấn vương, Đăng Khôi đã không thể thoát khỏi vòng tay của Ánh Tuyết và chấp nhận nối lại tình xưa.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục