Phim
Lệ Bình thừa nhận “giả điên” khiến mẹ chồng và ông Nam sốc nặng
Trong tập 33, bà Bình lần đầu thừa nhận với mẹ chồng rằng mình đã giả điên giả dại suốt mấy chục năm qua. Ông Nam tình cờ nghe được chuyện này, bao nhiêu uất ức dồn nén tuôn trào xả hết vào bà Bình…

Tâm trí rối loạn, bà Bình tâm sự với mẹ chồng, thừa nhận bao nhiêu năm nay bà chưa từng quên Thu Cúc. Sự thật trước mắt khiến bà Minh chấn động, vẫn không thể nào tin được Lệ Bình đã giả điên mấy chục năm qua nhưng lại thương Bình thiệt thòi và nhận lỗi về mình. Bình nói bà làm tất cả chỉ vì bà yêu ông Nam và những đứa con, vì muốn giữ con cho bà Minh, giữ ba cho hai đứa con.

Tình cờ nghe được những lời này, ông Nam lập tức đến chất vấn vợ tại sao lại giữ chân mình bằng cách ngu ngốc như vậy? Và ông Nam được dịp đổ hết lỗi lầm cho bà Bình khi đã nhẫn tâm để cho con sống thiếu tình thương của mẹ nhưng lại đuối lý khi bà Bình hỏi liệu bà phải làm gì để ông ở lại với gia đình này? Đôi bên không ngừng đổ lỗi cho nhau cho đến khi bà Bình đòi chết đi vì những lời dằn vặt đầy cay nghiệt của chồng…

Thương con dâu, bà Minh cố gắng động viên, an ủi Lệ Bình quên đi những sóng gió đã qua, yên tâm sống an ổn trong ngôi nhà thuộc về mình nhưng sự yên ổn không kéo dài lâu khi Tuyết và Khôi tìm đến nhà, lớn tiếng đổ tội bà Bình đã làm hại mẹ mình. Lần này người ra mặt bênh vực bà Bình lại là ông Nam. Dù vậy, Tuyết vẫn lớn tiếng xúc phạm và kết tội bà Bình, mặc kệ sự ngăn cản của ông Nam lẫn Khôi. Thậm chí khi Khôi cố gắng khuyên can thì bị cô ta trách lây bằng lời lẽ khó nghe  khiến Khôi tức nghẹn.

Vì thái độ mất bình tĩnh, hồ đồ mà Tuyết bị bà Minh mắng, cho rằng đó là kết quả xứng đáng của kẻ cố tình lật lọng. Dù ông Nam đã hứa sẽ tìm thêm các góc quay khác và hiện tại vẫn chưa thể kết luận bất cứ điều gì,Tuyết vẫn lớn tiếng nạt nộ trong khi Khôi cố gắng kéo cô về. Quá kích động, cặp đôi quay sang đổ lỗi, trách móc nhau nặng nề. Khôi thầm so sánh khi Tuyết dù sao vẫn còn một người mẹ để nương tựa còn anh thì chẳng còn ai.

Bà Bình kể lại tình huống khi chạm mặt Thu Cúc, ông Nam tin rằng đó không là lỗi của bà và khuyên vợ không cần lo lắng. Dù thái độ con trai đã tốt hơn nhưng bà Minh có ý giận khi ông Nam đã sớm đến bệnh viện để lo lắng cho tình hình của bà Thu Cúc. Tuy nhiên trong hiện tại thì ông Nam lại tỏ ra ân cần và không một lời trách móc bà Bình.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục