Phim
“Ngậm ngùi”: Đệ nhất cao thủ lật mặt gọi tên Hà Trí Quang
Sau khi cấu kết với Quân lừa Long, Hữu đã có được trong tay một món hời béo bở. Nhưng lòng tham của hắn vẫn chưa dừng lại ở đó. Đặc biệt là sau khi biết được thân phận của Ly, Hữu lại bắt đầu bày ra những mưu kế đê hèn.

Lớn lên trong nghèo khó nên từ khi còn nhỏ cuộc đời đã buộc Hữu phải tôi luyện để trở thành một thanh niên giỏi giang, có chí lớn. Tuy nhiên trong hành trình thoát nghèo – theo nguyện vọng của người mẹ quá cố, Hữu đã tự biến mình thành  một người ích kỷ, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Khi đến Trần Gia làm việc, Ly – trợ lý tổng giám đốc đã dành nhiều tình cảm lẫn sự giúp đỡ cho Hữu khi nhìn thấy anh bị Khánh chèn ép. Cô cũng nhiều lần thể hiện tình cảm của mình nhưng đáp lại Ly, Hữu lại gán ghép cô cho Khánh để thể hiện sự trung thành và tận tụy đối với cấp trên.

Đặc biệt, khi tình cờ phát hiện ra sự thật rằng Ly chính là con gái duy nhất của giám đốc một công ty bất động sản tầm cỡ, Hữu lại ngay lập tức trở mặt, nôn nóng muốn có được cô bởi những lợi ích to lớn từ gia thế giàu có của gia đình. Nhưng phải làm sao để có thể đến với Ly mà không làm phật lòng Khánh? Hữu bắt đầu nghĩ đến việc tìm một kẻ thế thân và đó cũng chính là người đã trở thành nạn nhân của Hữu trong phi vụ khôi phục lò gốm vừa rồi.

Về phần Long, sau khi phát hiện Quân chỉ là một kẻ lừa đảo, vừa chiếm được số hàng khổng lồ từ lò gốm đã cao chạy xa bay, Long một lần nữa lặn lội lên Sài Gòn để làm rõ thực hư. Là tác giả của màn kịch khôn khéo này nhưng Hữu vẫn đóng tròn vai của một người bạn tốt khi nhiệt tình giúp Long tìm kiếm Quân. Không dừng lại ở đó, Hữu cố tình đưa Long đến bệnh viện và tìm cách khiến Long chứng kiến cảnh Khánh ân cần chăm sóc Ly.

Phát hiện sự thật, dù nhiều lần bị Nhi từ chối, coi thường nhưng Long vẫn nhiệt tình hành động nhằm giúp Nhi vạch trần bộ mặt của một kẻ trăng hoa. Và ý đồ của Hữu đã dễ dàng thành công như mong đợi khi Ly nhanh chóng tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với Khánh. Và thêm một lần nữa, Hữu đã khiến Long triệt để trở thành cái gai cần phải nhổ bỏ trong mắt Khánh.

Khán giả hãy tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1 hoặc xem lại trên ứng dụng THVLi.

Cao Linh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục