Phim
“Ngậm ngùi”: Hòa Hiệp vừa thất tình đã bị Hà Trí Quang đưa vào “tròng”
Cuộc sống của Ngân càng ngày càng trở nên khốn khó hơn. Lò gốm đóng cửa, cô lại không có bằng cấp gì nên việc xin việc rơi vào bế tắc. Cô xin mẹ lên tỉnh làm công nhân nhưng chưa kịp đi thì tai họa lại ập đến....

Ông Hai Diệp trong một lần say rượu đã gây sự với ông Ba và làm cho Long bị gãy tay. Với tính khí nóng nảy của mình, ông Ba và Tư Xuân quyết định kiện ba Ngân. Trước tình hình đó, Ngân và mẹ lại phải dắt díu nhau sang xin lỗi hai nhà và bồi thường tiền thuốc men cho hai người. Nhưng cũng từ đây mà cuộc đời Ngân bước sang một giai đoạn mới.

Ông Hai Diệp đánh ông ba vì dám chế giễu mình về chuyện cũ
Sau khi đến nhà Long, bà Tư Xuân đã ngỏ ý kêu Ngân qua nhà làm giúp việc trong vòng 2 năm để bù lại số tiền thuốc men của Long cũng như trừ dần vào số tiền lãi mà hàng tháng gia đình Ngân phải hoàn trả cho bà. Thương con, bà Sương không đành lòng. Nhưng Ngân lại vội vàng đồng ý bởi với cô, có công việc là điều vô cùng đáng mừng ở thời điểm hiện tại. Và Ngân chính thức trở thành ở đợ cho nhà Long.
Mẹ con Ngân phải sang xin lỗi và bồi thường cho gia đình Long

Từ đây, Long và Ngân cũng gặp nhau thường xuyên hơn, đồng nghĩa với những cuộc cãi vã cũng ngày càng nhiều hơn. Trong khi đó, Long mặc dù là một chàng công tử bột, không biết làm gì nhưng lại rất chung tình. Anh vẫn toàn tâm, toàn ý theo đuổi Nhi – con ông Ba, nhưng vì ham mê chức vị, Nhi thẳng thừng từ chối Long và chê bai anh yếu kém, không có nghề nghiệp.

Long bị Nhi từ chối thẳng thừng mặc dù đã trốn nhà lên tặng quà Nhi

Chưa từng coi trọng Long nhưng thái độ chê bai, khinh thường của Nhi lần này đã thực sự gây cho Long sự đả kích rất lớn. Lần đầu tiên trong cuộc đời, Long bắt đầu suy nghĩ đến việc phải tạo ra một thành tựu nào đó để xứng đáng được đứng bên cạnh Nhi.

Trong khi đó, khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ của Quân, Hữu đã nghĩ đến việc lợi dụng tình hình bi đát của làng gốm quê nhà để sinh lợi bất chính. Theo đó, Hữu sẽ giúp Quân trở thành một nhà đầu tư chuyên thu mua gốm đỏ đầy tiềm năng,  sau khi đã thu mua đủ số, Quân sẽ cao chạy xa bay với số tiền hàng chưa trả đủ và chủ những lò gốm đỏ sẽ chính là nạn nhân của trò lừa khôn khéo này.

Hữu bàn kế với Quân để lập mưu lừa lò gốm kiếm lời

Và đối tượng đầu tiên mà Hữu nhắm đến chính là Long. Lợi dụng tâm lý nôn nóng muốn khẳng định bản thân của Long, Hữu khuyến khích anh ta mua lại lò gốm của bà Sáu Tân để tiếp tục sản xuất gốm rồi bán lại cho công ty được cho là đầy tiềm năng của Quân. Vì quá tin tưởng Hữu, Long nhanh chóng bắt tay vào việc thu mua sản xuất trong sự e dè của cả Ngân và bà Xuân. Là một chàng công tử ham chơi biếng làm, Long đã không lường được tất cả những khó khăn của việc vực dậy một làng nghề vốn đã bị lãng quên.

Long mua lại lò gốm và nuôi mộng sẽ nở mày, nở mặt với Nhi…

Liệu rằng Long có thoát khỏi những toan tính mưu mô của Hữu? Bộ mặt của Hữu có bị lật tẩy? Quý khán giả hãy cùng tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim “Ngậm ngùi” phát sóng hàng ngày vào lúc 20h trên kênh THVL1. Hoặc quý vị có thể xem lại các tập của đã phát sóng trên ứng dụng THVLi.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục