Phim
‘Người phán xử’ tiền truyện gây tranh cãi, đạo diễn Khải Anh lên tiếng
Theo đạo diễn Khải Anh, anh muốn khán giả có những cái nhìn chân thật nhất khi xem “Người phán xử tiền truyện”.

Chiều ngày 28/5, đạo diễn Khải Anh đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới. Tại đây, anh có chia sẻ về bộ phim “Người phán xử tiền truyện”, đang gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh bạo lực, cảnh nóng và lời thoại chửi thề.

Anh cho biết, với tư cách là đạo diễm kiêm nhà sản xuất, anh muốn hướng khán giả tới những cái nhìn chân thật nhất, để mọi người tin được đây là một bộ phim đang diễn ra ngoài đời thực.

Như chia sẻ của dàn diễn viên trước đó, Khải Anh nhắc lại việc “Người phán xử tiền truyện” là bộ phim được phát trên mạng, việc kiểm duyệt khác với nội dung phim sản xuất và phát trên VTV, đồng thời có hạn chế độ tuổi xem phim.

Anh nhấn mạnh, khi làm một bộ phim việc dung hoà được tất cả các đối tượng rất khó. Đặc biệt, bộ phim này mang đề tài về xã hội đen, bạo lực và chửi thề là những yếu tố cần phải có để mô tả chân thật nhất.

Đạo diễn trẻ cũng liên hệ với phim Mỹ. Theo anh, nhiều phim Mỹ có nội dung còn bạo lực nhiều hơn phim Việt, nhưng vẫn được phát sóng và được khán giả đón nhận.

“Có người đồng tình và có người không đồng tình với chuyện này. Đây là ý đồ của nhà sản xuất nhằm muốn tạo dư luận. Đương nhiên, chúng tôi cũng sẽ có những điều chỉnh thích hợp khi cảm thấy dư luận xã hội phản ứng quá lên. Tập sau sẽ điều chỉnh để nó phù hợp nhất”, ông xã diễn viên Đan Lê nói.

Nói về lý do không sản xuất tiếp “Người phán xử” phần 2 mà chọn phần tiền truyện, đạo diễn Khải Anh tiết lộ, phần một quá thành công sẽ là rào cản, áp lực rất lớn nếu tiếp tục làm tiếp phần 2. Bên cạnh đó, theo anh, sản xuất phần tiền truyện để thử phản ứng của khán giả.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục