Phim
Phan Quân, Phan Hải của Người phán xử sẽ làm gì trong Phía trước là bầu trời ngoại truyện?
Rất có thể Phan Quân, Phan Hải của Người phán xử và cả Phong, Đăng của Cả một đời ân oán sẽ cùng xuất hiện trong Phía trước là bầu trời ngoại truyện.

VTV vừa tung ra clip ngắn, được cho là trailer của phần ngoại truyện Phía trước là bầu trời. Clip mang tên “Phía trước là cả một đời phán xử” ngay lập tức gây chú ý bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu từ ba bộ phim truyền hình “gây sốt” thời gian qua gồm: Phía trước là bầu trời, Người phán xử và Cả một đời ân oán.

Trong trailer, bộ ba Thương – Nhung – Nguyệt của Phía trước là bầu trời năm nào gặp nhau tại một sự kiện. Họ ăn mặc lộng lẫy, trang điểm thu hút và trò chuyện vui vẻ.

Điều bất ngờ là Phan Hải (Việt Anh) của Người phán xử và Phong (Hồng Đăng), Đăng (Mạnh Trường) cũng góp mặt trong clip. Giữa 3 anh chàng dường như còn có màn xô xát gay cấn. Cuối cùng, ông trùm Phan Quân (Hoàng Dũng) xuất hiện và lên tiếng: “Về phòng phán xử”.

Clip khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và chờ đợi. Trước đó, VTV cũng đã một lần kết hợp 2 bộ phim được yêu thích là Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng.

Mới đây, dàn diễn viên Phía trước là bầu trời sẽ vừa hội ngộ sau nhiều năm. Sự kiện do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam (VFC) – đơn vị sản xuất bộ phim – tổ chức với sự góp mặt của Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương), Kiều Anh (Nhung), Trang Nhung (Thúy), Diệu Thảo (Thảo) và Nguyễn Hoàng (Nghĩa). Cũng tại buổi gặp, các diễn viên đã nhân kịch bản của Phía trước là bầu trời ngoại truyện.

Vậy là, khán giả Phía trước là bầu trời có thể yên tâm được xem những diễn biến mới tiếp theo sau 17 năm ròng. Còn việc có “cross-over” với Người phán xử và Cả một đời ân oán không thì đành phải đợi 21h ngày 11/5/2018 này, khi Phía trước là cả một đời phán xử lên sóng.

Ngoài ra, hiện VTV cũng đang trong giai đoạn ghi hình Người phán xử tiền truyện. Phim chọn thời điểm ngay trước các sự kiện diễn ra trong bản phim chính thức. Bốn tập phim khắc họa quá khứ của thành viên tập đoàn Phan Thị, lý giải mối quan hệ của các nhân vật: lý do Phan Quân tin cậy Lương Bổng, hoàn cảnh Phan Quân nhận Tuấn, Tú làm con nuôi, nguyên nhân Phan Hải ngoại tình với Vân Điệp. Các chi tiết này có mối liên kết mật thiết với phần phim đã lên sóng.

(Topsao)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục