Phim
Thúy cấm Lương đụng vào người vì suốt ngày đòi chơi với “thằng Thành con Huệ”
Trong tập 13, Thúy bắt đầu nhận ra Lương “không được bình thường”. Thúy tâm sự với mẹ đòi ly dị, nhưng bà Dung lại mừng ra mặt vì như thế Thúy càng dễ thao túng nhà chồng…

Trở thành cô dâu của Lương, trong đêm động phòng, những câu hỏi ngô nghê của chồng khiến Thúy không khỏi ngạc nhiên. Lương thản nhiên nói rằng mình cái gì cũng phải học, ngay cả việc học làm chú rể, học động phòng. Cách nói chuyện của Lương khiến Thúy bắt đầu hoài nghi.

Lương tiếp tục nhắc đến “Con Huệ và thằng Thành” khiến Thúy càng không vui. Cô đau khổ khi nghĩ đến cảnh mình phải chôn chân ở đây, tình duyên và tuổi trẻ đành phải gác lại vì chữ hiếu.

Vẫn chưa hết ngạc nhiên vì tính cách của chồng thì Thúy lại một lần nữa bất ngờ khi Lương muốn cùng Thúy ra ngoài sân chơi nhảy lò cò với mình cùng Thành và Huệ, Thúy không đồng ý thì Lương ngồi xuống đất, giãy đành đạch như một đứa trẻ!

Tiếp đó Thúy về thăm ba má ruột, Lương cũng hồn nhiên bỏ ra sân chơi cùng Thành, bỏ mặc vợ một mình trong nhà với ba má vợ. Bà Dung nghi ngờ và hỏi dò con gái về chuyện của Lương thì Thúy thành thật kể cho bà nghe chồng mình có vấn đề ở đầu nên tâm trí không được bình thường. Điều này đã được người ăn kẻ ở trong nhà xác nhận (Tấn).

Thúy xin má cho mình li dị vì không thể gần gũi với một người chồng ngu ngơ, khờ khạo. Tuy nhiên, bà Dung đã ngăn cản con gái và cho rằng Lương ngây ngô, trẻ con thì Thúy mới có thể ôm hết sản nghiệp của nó. Khuyên con gái xong, bà “mượn” luôn của Hạnh Thúy số nữ trang mà nhà chồng đã cho cô trong ngày cưới để xoay sở nợ nần.

Dù bà Phú tỏ ý muốn giao việc quản lý sổ sách cho Thúy nhưng cô từ chối vì e ngại mình không biết đến chuyện này. Lương vô tư thốt lên “Má giao cho thằng Thành với con Huệ đi để tụi nó chỉ cho con giống như hồi làm cô dâu chú rể đó là con biết à” – khiến cho Thúy không vui!

Nhìn thấy vợ nằm trong phòng, Lương vào hỏi thăm nhưng anh càng nói càng khiến Thúy tức giận. Đêm đến, khi Lương muốn được hôn Thúy, cô cũng bực mình đẩy anh ra và cấm chồng đụng vào người mình. Lương tiu nghỉu, buồn bã nhưng vẫn cuống quýt xin lỗi vợ một cách đáng thương!

Liệu Thúy đang toan tính điều gì, Hai Lương ngô nghê sẽ ra sao? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục