Phim
Hai Thiện hy sinh cứu con, Thành nhận lại cha ruột trong nước mắt
Trong tập 34, Hai Thiện vì cứu Thành mà bị đâm gục. Lúc này Thành mới biết hóa ra ông chính là cha ruột của mình. Hai Thiện trăn trối dặn Thành tìm về quê ngoại. Cũng từ đây Thành gặp lại Lan và biết được chuyện thương tâm nhà bà Phú…

Khi đi tìm Thành, nghe tin con trai bị một kẻ lạ mặt mạo danh mình đến hẹn Thành ra sân đình, Hai Thiện vô cùng lo lắng. Và nỗi lo của ông đã thành sự thật khi Thành bị một nhóm người tấn công. Hai Thiện cố gắng lao vào cứu con nhưng mãnh hổ đơn độc làm sao chống chọi nổi với “quần hồ”!

Hai Thiện bị đâm và gục trên tay Thành. Biết mình không còn thời gian, Hai Thiện nói cho con trai biết mọi chuyện về mối quan hệ thật sự cửa họ. Thành bàng hoàng khi bao nhiêu năm qua anh mải miết tìm lại cha mẹ ruột thì người cha đáng thương ấy lại ở cạnh anh nhưng không dám thú nhận vì mặc cảm thân phận giang hồ!

Lời trăn trối cuối cùng, Hai Thiện căn dặn con trai rời xa chốn thị phi và mình đã đóng một chiếc ghe để lại cho con cùng một số vốn nhỏ. Thành gào khóc ôm lấy thân xác dần nguội lạnh của người mà bấy lâu anh cứ nghĩ là “cha nuôi”!

Trước cái chết bất ngờ của đại ca và thân phận con trai ruột Hai Thiện của Thành, Ba Quéo và Tư Thẹo lại không chịu tin và bắt Thành phải đưa ra bằng chứng vì cho rằng Thành nhận bừa để có được vị trí đại ca.

Thành nói rõ mọi chuyện cho cả hai được biết rằng Hai Thiện đã để lại bến tàu cho hai gã quản lý, còn những người vợ, con mà ba mình chăm sóc chỉ là để cưu mang, bảo bọc họ chứ không có ai là vợ con thật sự của ông nên không cần giữ lại nếu họ muốn ra đi, còn mình sẽ về tìm lại nhà ngoại.  Ba Quéo và Tư Thẹo ân hận vì mình đã hiểu lầm đại ca.

Băng nhóm của Tám Khùng lại tiếp tục truy sát Thành trên đường anh về quê ngoại. Trong lúc bỏ chạy, Thành đánh rơi sợi dây chuyền kỷ vật. Lan tình cờ nhặt được và trao cho bà ngoại của Thành.

Bà bàng hoàng xác nhận đây chính là sợi dây chuyền của con gái Thắm. Lan cũng nhận ra chủ nhân của sợi dây chuyền này chính là Thành và quyết định đi tìm Thành để đưa anh về gặp bà ngoại – người thân duy nhất còn lại của Thành.

Lúc này, Thành cũng đang trở về quê cũ. Thành gặp chị Đẹt và bàng hoàng khi biết được chuyện nhà bà Phú sa cơ thất thế. Lan cũng tìm đến nơi đây. Cuộc hội ngộ khiến cả hai mừng mừng tủi tủi sau bao nhiêu tháng ngày không gặp. Thành thố lộ ý định muốn tìm cậu Hai và Huệ để trả lại số tiền xưa. Lan đưa cho Thành xem sợi dây chuyền kỉ vật mà anh nghĩ rằng đã mất.

Ở một diễn biến khác, Thúy bắt đầu nhận ra Phan đang dần ghê sợ gương mặt của mình vì vết sẹo đang ngày càng lớn. Phan miễn cưỡng trấn an Thúy rằng mình vẫn còn yêu cô chỉ vì mục đích muốn moi tiền từ cô. Và Thúy cũng bẽ bàng nhận ra sự thật Phan đang cặp kè cùng cô gái khác!

Trong tập 34, Hai Thiện vì cứu Thành mà bị đâm gục. Lúc này Thành mới biết hóa ra ông chính là cha ruột của mình. Hai Thiện trăn trối dặn Thành tìm về quê ngoại. Cũng từ đây Thành gặp lại Lan và biết được chuyện thương tâm nhà bà Phú…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục