Phim
Hai Lương dũng cảm giải thoát Huệ khỏi gã háo sắc nhà giàu
Trong tập 33, Huệ vì miếng ăn mà phải làm thuê cho nhà bà Ba Hường. Một lần Huệ bị con trai bà chủ sàm sỡ may nhờ có Hai Lương xông vào cứu thoát. Túng thế, cả nhà lại xuống ghe chài lưới… Trong khi đó, việc Hai Thiện nhận Thành làm con nuôi đã gây nên sự đố kị của đàn em…

Để kiếm tiền lo cho miếng ăn hàng ngày, Huệ phải đi làm thuê cho nhà bà Ba Hường. Con trai bà Ba Hường là cậu Ba đang học ở Sài Gòn về chơi. Vốn háo sắc nên khi nhìn thấy Huệ xinh đẹp, cậu Ba liền kiếm cớ tiếp cận, trêu ghẹo. Khi Huệ làm xong công việc và chuẩn bị về liền bị cậu Ba gọi lại nhờ nấu chè đậu xanh cho mình ăn.

Trong khi đó, Lương và dì Sáu đã chờ đợi Huệ ngoài cổng từ lâu. Đến khi Huệ vừa ra về, cậu Ba đã chạy theo níu lại và buông lời sàm sỡ. Lương nhìn thấy thì vô cùng tức giận và xông đến đánh, cắn cậu Ba và kiên quyết bảo vệ vợ, không cho Huệ đến đây làm việc nữa.

Tuy nhiên, vì Hai Lương đã gây sự với cậu Ba nên dì Sáu và ông Hai vô cùng lo lắng và muốn cùng nhau rời khỏi nơi đây để tránh bà Ba Hường kéo đến đây gây sự. Mọi người lại lo lắng cho những tháng ngày sắp tới. Dì Sáu gợi ý cả nhà nên sinh sống bằng nghề chài cá và dùng chiếc xuyến ngày xưa mình được ông chủ tặng để mua lưới cá nhỏ.

Huệ khóc vì cảm động trước chân tình của dì Sáu và hứa sẽ trả lại cho dì. Lương lại khăng khăng không cho Huệ đi làm, không cho lưới cá mà mình sẽ đi với tía. Huệ hạnh phúc khi cậu Hai đã ra dáng người chồng.

Phần Thành, từ khi được Hai Thiện nhận làm con nuôi, Thành cảm thấy ấm áp. Tuy nhiên, khi Hai Thiện muốn Thành theo nghề của mình thì Thành từ chối vì “sợ ba má con gặp lại con sẽ buồn vì con làm giang hồ”.

Biết không thể thuyết phục được Thành, Hai Thiện bèn ân cần hỏi con trai có muốn học nghề nào không để mình hỗ trợ. Thành xúc động nắm tay Hai Thiện “Phải chi con được nắm tay ba ruột của con như vầy”. Hai Thiện rưng rưng nước mắt, thầm nghĩ sẽ cho Thành sớm biết sự thật.

Nhưng, Hai Thiện không ngờ rằng, chính sự ưu ái quá mức của mình đối với Thành, trong khi lại không công khai mối quan hệ thật sự của cả hai đã khiến Thành gặp họa khi đối đầu với sự đố kị và ghen tị từ hai gã đàn em Ba Quéo và Tư Thẹo! Liệu Hai Thiện có kịp nói ra sự thật với con trai?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục