Phim
Hồng có hạnh phúc mới, Thành đánh liều “bắt” bé Mai về cho Lan
Trong tập 36, bà Phú được bà ngoại của Thành đưa đi chữa bệnh nên thần trí đã tốt hơn trước. Lương vẫn giữ ý định trả vợ lại cho Thành khiến Huệ vô cùng khó xử. Trong khi đó, Thành lên kế hoạch “bắt” bé Lưu Mai về đoàn tụ với Lan nhưng không thành…

Không thấy Thành, Lương lại gào khóc đòi gặp. Mãi đến khi nghe tiếng Thành đang đi cùng bà ngoại, Lương mới mừng vui. Cuộc trò chuyện của bà ngoại Thành và tía của Huệ đang diễn ra thì bà Phú lại xông vào, cho rằng bà ngoại Thành ăn cắp đồ của mình và mình phải lấy lại.

Trông thấy thần sắc của Phú không tỉnh táo, bà ngoại của Thành quan tâm và muốn giúp bà Phú chữa bệnh. Điều này khiến Huệ vô cùng biết ơn. Tuy nhiên, bà ngoại Thành chỉ cho rằng nhà bà Phú đã nuôi cháu của mình từ nhỏ nên giờ bà sẽ làm mọi cách để trả ơn.

Trong khi đó Lương vẫn khăng khăng trả vợ lại cho Thành nên khi Thành bỏ đi, Lương lại tiếp tục chờ đợi trông ngóng. Câị Hai không chịu vào nhà ngủ khiến tía con Huệ lại một phen khổ sở! Không còn cách nào để thuyết phục Hai Lương, Huệ phải đưa Lương đến gặp bà ngoại Thành.

Lương tiếp tục năn nỉ bà ngoại trả lại Thành cho mình vì nhớ Thành quá.  Biết chuyện của Huệ – Lương – Thành và cũng biết hiện tại Huệ chỉ dành tình cảm cho chồng, bà ngoại Thành ân cần khuyên mọi người nên đi tìm Thành cho Lương trước.

Bà Phú cũng được dì Sáu đưa ra gặp Lương khiến bà mừng rỡ. Huệ muốn xin đưa má chồng về quê vì sợ phiền nhưng bà ngoại Thành đã cản lại. Dì Sáu cũng cho rằng bà Phú nhờ chữa bệnh nên đã tỉnh táo hơn trước.

Phần Thành, vì biết Lan vẫn rất mong nhớ bé Mai, nên anh quyết định giúp Lan tìm con và đưa bé Mai về bên mẹ. Thành giả làm người bán kem dạo để dễ bề quan sát căn nhà của Hồng và tranh thủ tìm cách tiếp cận bé Lưu Mai.

Hồng lúc này vừa lập gia đình mới với vị bác sĩ đã từ lâu dành tình cảm cho cô. Vị đốc-tờ này cũng hết lòng yêu thương bé Mai nên luôn muốn đón mẹ con Hồng sang ở cùng và xây hẳn một căn phòng riêng cho bé.

Tuy nhiên, ba của Hồng khuyên cô nên ý tứ giữ gìn hạnh phúc này, vì bé Lưu Mai còn phải chịu tang cha nên hãy đợi sau 2 năm hãy đón con về bên đó. Tình yêu của chồng khiến Hồng nhận ra trước đây Lưu Phan chưa hề yêu cô thật lòng.

Trong lúc cả nhà đang bàn chuyện của Hồng thì Thành đã tiếp cận và dụ bé Mai ra ngoài bằng những que kem. Khi đã đưa bé Mai ra khỏi cửa, Thành bế thốc đứa bé đi và đến điểm hẹn gặp Lan. Lan mừng rỡ khi nhìn thấy bé con nhưng cô bé tỏ vẻ hoảng loạn và sợ hãi khi thấy “người lạ”, chỉ luôn miệng đòi “má Hồng”.

Gia đình Hồng phát hiện đuổi theo đòi lại bé Mai. Lan và Thành cố gắng bỏ chạy nhưng không thoát được. Liệu cả hai sẽ mang tội bắt cóc hay được nhà Hồng tha thứ?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục