Phim
Thúy thông đồng với Lưu Phan nhằm chiếm đoạt gia tài bà Phú
Trong tập 27, bà Phú nhờ Phan làm giấy tờ để nhường lại toàn bộ tài sản cho Hai Lương. Tuy nhiên bà không biết rằng một cái bẫy đã được giăng ra: Phan và Thúy thông đồng lừa Hai Lương ký lại giấy tờ. Giờ đây Thúy cũng đã chính thức ngã vào trong vòng tay tình cũ…

Chỉ vì một chiếc radio mà gia đình xào xáo khiến bà Phú lập tức sai con trai đi mua cái khác về cho Huệ. Những gì bà Phú làm cho Huệ khiến Thúy càng ghen tức. Chưa hết bực bội vì chuyện này thì Thúy lại tiếp tục phát hiện mình bị mất hết hộp trang sức.

Bà Phú cũng vô cùng tức giận khi trong nhà lại xảy ra chuyện mất trộm này. Tất cả các ngõ ngách trong nhà đều được khám xét một cách kĩ lưỡng. Phan cũng đề nghị bà Phú nên khám xét phòng của mình để tạo sự công bằng chung cho mọi người.

Cho rằng bà Phú cứ đi tìm vòng ngoài mà cố tình chừa ra một nơi, Thúy yêu cầu mẹ chồng đến thẳng phòng của Huệ. Thúy thô bạo lục tung đồ đạc của Huệ. Và cũng thật bất ngờ, Thúy đã tìm được hộp nữ trang của mình trong đây.

Thúy mắng Huệ không tiếc lời. Trong khi Huệ còn chưa kịp hiểu chuyện gì thì Lương đã mạnh dạn khẳng định chính mình đã lấy của Thúy mang qua cho Huệ, vì “vợ lớn được má cho vàng nhiều mà không cho vợ nhỏ”.

Bà Phú cũng bất ngờ trước hành động của con trai nhưng cũng cố gắng giảng hòa đôi bên bằng việc răn dạy Lương làm vậy là không đúng, đồng thời hứa hẹn sẽ mượn bộ nữ trang của Thúy làm mẫu để làm cho Huệ. Bất chợt Thúy nhớ đến chuyện mẹ mình đã đổi bộ trang sức thành vàng giả nên vội vàng giành lại và kiên quyết không cho bất cứ ai đụng vào bộ trang sức của mình.

Qua bao nhiêu ngày dạy Lương học hành, Phan đã chiếm được lòng tin của bà Phú. Muốn giao lại tài sản cho con trai duy nhất, bà Phú nhờ Phan giúp mình làm giấy tờ. Phan “tận tình” hướng dẫn bà Phú và làm hồ sơ cho bà Phú và Lương ký vào với lời khẳng định “Tất cả tài sản sẽ thuộc về cậu Hai”.

Tuy nhiên, bà Phú không hề nhìn thấy đôi mắt gian xảo của Phan và Thúy đang hướng về nhau! Biết bà Phú vẫn còn một ít tiền mặt để phòng thân gửi trong nhà băng, Phan lại nhiệt tình khuyên bà nên dùng tiền mua đất để sinh lợi nhuận.

Phần Thúy, cô cố gắng dỗ ngọt Lương bằng cách tặng áo mới cho Huệ. Lương khoái chí khi thấy vợ lớn biết thương vợ nhỏ. Thúy lại ngọt ngào nhờ Lương ký lại tất cả các loại giấy tờ với lý do thầy Phan ghi sai ngày và dặn dò Lương đừng nói với bà Phú, nếu không thầy Phan sẽ bị đuổi việc. Tin người và cả thương người, Lương dễ dàng thực hiện theo lời Thúy.

Càng ngày càng thấy bà Phú dành nhiều tình cảm cho Huệ, Thúy càng ghen tức. Với suy nghĩ “khi người ta bị dồn vào đường cùng, người ta sẽ tìm cách bảo vệ mình”, Thúy lén lấy hết số vàng của bà Phú giao cho Phan và cả chìa khóa thứ 2 của mẹ chồng. Và, trong lúc đau khổ, hờn ghen này, Thúy chính thức quay về trong vòng tay tình cũ…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục