Phim
Bà Phú (Thân Thúy Hà) tàn độc đánh Thành (Huỳnh Đông) đến ngất xỉu
Trong tập 7, vì muốn giúp thầy Phan (Trọng Nhân) có tiền lo cho má nên Hạnh Thúy (Ngô Phương Anh) đã lén để tiền vào túi vào người mà mình “thầm thương trộm nhớ”. Trong khi đó ở dưới quê Thành (Huỳnh Đông) tiếp tục nhận những trận đòn roi đau đớn từ bà Phú (Thân Thúy Hà)…

Nhìn thấy thầy Lưu Phan khổ sở xin ứng 3 tháng lương để trị bệnh cho má mà không được chấp nhận, Hạnh Thúy đau lòng. Cô bước ra xin má (NSƯT Mỹ Duyên) giúp thầy nhưng bà kiên quyết không đồng ý bởi “Thầy con nhìn đẹp trai nhưng có vẻ gian gian”.

Hạnh Thúy vội tìm cách năn nỉ ba. Nhưng, cũng như má cô, ba cô cũng không thể giúp với lý do “nhà mình đang kẹt tiền”. Hạnh Thúy giận dỗi vì cả ba và má đều không tin tưởng thầy của mình.

Lúc này Phan về thăm má – cũng chính là bà chủ sạp trái cây – bà khuyên con nên tìm hiểu Lan vì Lan hiếu thảo lại hiền lành, ngoan ngoãn. Vì muốn má vui, Phan miễn cưỡng giả làm khách mua trái cây để đến gặp Lan. Thoáng xao xuyến vì vẻ đẹp của Lan nhưng trong lòng Phan đã có Hạnh Thúy.

Má của Phan vì bệnh tật, buôn bán khó khăn nên bị người ta đòi nợ. Phan cố gắng bảo vệ má nên cũng bị đánh. Tình cờ bọn chúng lục được tiền trong túi Phan nên bỏ đi. Phan bàng hoàng vì không ngờ chính Hạnh Thúy là người đã lén để tiền vào túi áo của mình cùng một bức thư thố lộ tình cảm. Phan cảm động vì sự nhân hậu và cả tình cảm của cô trò nhỏ.

Ở những diễn biến dưới quê, Thành vì liên tiếp bị bắt phạt không được ăn uống khiến cậu suy kiệt sức khỏe và ngất xỉu. May nhờ Gái và bà Sáu lén đem cơm nếp để Thành có thể ăn lấy sức. Vậy nhưng, không bao lâu sau, Thành lại tiếp tục bị Tấn đánh thoe lệnh của bà Phú chỉ vì Thành đã để Lương nhổ cỏ, mà Lương lại còn bứng cả gốc cây to trong chậu khiến bà Phú vô cùng tức giận.

Lúc này Huệ (Trương Mỹ Nhân) chờ Thành qua phụ tía và mình giê lúa nhưng không thấy anh. Gái hốt hoảng chạy qua cho Huệ hay Thành bị bà Phú đánh sắp chết khiến Huệ vội chạy chạy qua xem tình hình. Tuy nhiên, Huệ không thể giúp được gì mà những lời nói vô tình của cô về việc bà chủ độc ác lại càng khiến Thành hứng chịu thêm những trận đòn roi tan da nát thịt…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục