Phim
Người yêu cũ Hoàng Thiên đột ngột trở về, Hải Yến rơi vào tình thế khó xử
Trong tập 38, Thanh Vân (Kha Ly) – mối tình đầu của Hoàng Thiên đột ngột trở về sau nhiều năm bặt vô âm tín. Từ đây mối tình của Hoàng Thiên – Hải Yến tiếp tục bị thử thách khi Thanh Vân quyết tâm chiếm lại người yêu cũ…

Đang vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu với Hải Yến, Thiên choáng váng khi thoáng nhìn thấy Thanh Vân – người yêu cũ xuất hiện ở công ty. Tiếp theo đó, ông Nam trịnh trọng giới thiệu cô như một cổ đông tiềm tăng có thể góp vốn giúp Nam Thiên vượt qua giai đoạn khó khăn tình chính.

Là vợ sắp cưới của Thiên, Yến chủ động đến thăm bà Minh và nhìn thấy cảnh Thiên bước xuống xe cùng một người phụ nữ xa lạ trong sự niềm nở, thân tình của cả gia đình Thiên để rồi cảm thấy mình trở nên lạc lõng. Cái tên Thanh Vân vì lẽ đó, một lần nữa khiến Yến cảm nhận sự bất an.

Được gia đình Hoàn Thiên chào đón, Thanh Vân càng có thêm cơ hội để tiếp cận người yêu cũ nhưng dù ngỡ ngàng bởi sự trở về đột ngột của cô thì Hoàng Thiên vẫn viện cớ bận để từ chối, bất kể Vân đang chủ động nhắc đến dự án mà Thiên quan tâm.

Vô tình phát hiện mối quan hệ lén lút của Hoàng Oanh và Xuân Phong, Thanh Vân nhớ ngày xưa cũng trong không gian tương tự, cô từng có từng có những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào bên cạnh Hoàng Thiên. Ký ức của Thanh Vân càng trở nên xa vời khi bà Bình kể cô nghe những thay đổi tích cực của Hoàng Thiên kể từ khi quen biết Hải Yến.

Thậm chí bà còn thoải mái khen ngợi Hải Yến trước mặt Thanh Vân và mong họ sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc, bền lâu mà không đi vào vết xe đổ dang dở  như thế hệ của bà, đồng thời cũng bày tỏ tiếc nuối khi ngày xưa Thanh Vân đã rời đi quá vội vã…

Thanh Vân vẫn chủ động tìm cơ hội tiếp cận Hoàng Thiên, gợi chuyện cũ nhưng Thiên không muốn nhắc lại. Khi Thanh Vân đặt câu hỏi liệu bây giờ Thiên có còn muốn giữ chân cô thì chỉ nhận về sự trách móc. Oán trách Thanh Vân ra đi không một lời từ giã, bỏ mặc đối phương phải chờ đợi trong vô vọng, Thiên khẳng định muốn quên đi chuyện quá khứ và hướng đến tương lai với Hải Yến. Tuy nhiên, Vân tự tin rằng tương lai vẫn là chuyện khó đoán định…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục