Phim
Nín thở chờ màn đụng độ giữa hai nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng
Bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chính sẽ lên sóng vào tháng 7 tới đây, cùng thời điểm ra mắt với Người tình phỉ thúy có sự tham gia của Trịnh Sảng. Màn “đụng độ” này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng được coi là hai “tiểu hoa đán”, những “nữ hoàng rating” của màn ảnh Hoa ngữ trong ba năm gần đây. Tháng 7 này, nàng Tiểu cốt và Sảng Sảng sẽ có màn “đụng độ” thú vị khi không hẹn mà gặp hai bộ phim truyền hình mà họ đảm nhận vai chính sẽ cùng ra mắt.

Hiện tại, bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em với sự góp mặt Triệu Lệ Dĩnh đã ấn định ngày lên sóng từ ngày 18/7. Bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết của Đinh Mặc, xoay quanh nhân vật Lệ Chí Thành (Kim Hạn đóng) và Lâm Thiển trong hành trình giành lại quyền kinh doanh và quản lý tập đoàn của gia tộc.

Đây là một trong những bộ phim được chú ý nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong năm nay. Chấp nhận cắt tóc để nhập vai nhân vật, cô được kỳ vọng có thể tạo nên “kỳ tích” tương tự như Hoa Thiên Cốt hay Sở Kiều Truyện.

Cùng thời điểm này, bộ phim Người tình phỉ thúy sau một thời gian “cất kho” cũng sẽ được lên sóng, dù chưa ấn định ngày giờ cụ thể. Đây là dự án hợp tác Trung – Hàn, hai diễn viên chính do Trịnh Sảng và Lee Song Juk thể hiện. Phim xoay quanh cuộc đời của công tử nhà giàu Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) và cô nàng Thẩm Hàn Hi (Trịnh Sảng). Ban đầu, Thẩm Hàn Hi là tiểu thư khuê các, vì biến cố mà cha mẹ cô phá sản. Do vậy, Hàn Hi phải làm người giúp việc cho một gia đình thượng lưu khác. Sau nhiều lần tiếp xúc, Thẩm Hàn Hi nảy sinh mối quan hệ oan gia với Bạch Lạc Hàn rồi yêu anh từ khi nào không hay…

Sự góp mặt của nam thần xứ Hàn và nữ thần xứ Trung là yếu tố giúp phim nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trước đó, phim đã được chiếu tại Hàn Quốc và nhận được sự yêu thích của đông đảo netizen xứ Kim chi.

Như vậy, trong tháng 7 này, khán giả yêu thích truyền hình Hoa ngữ sẽ có cơ hội được thưởng thức hai bộ phim thú vị. Người hâm mộ cũng đang chờ đợi, bộ phim nào sẽ “tạo bão” mạnh hơn, khi Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đều là những gương mặt “rating” trong những năm gần đây.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục