Phim
Ông Bốn (Hoàng Sơn) trao lại tài sản khi thấy Vĩnh (Huỳnh Đông) đã nên người
(Có hẹn với yêu thương - Tập 49) Ông Bốn tin tưởng trao cho Vĩnh tất cả giấy tờ nhà cửa, tài sản, đất đai, vườn tược. Vĩnh xúc động, hứa sẽ làm hết sức mình để bảo vệ sản nghiệp gia đình…

Sau khi đã giải quyết xong mọi chuyện, Vĩnh cố tình để tía Bốn và dì Tám ở lại, còn mình và Mai phải đến điểm hẹn gặp đối tác. Dì Tám và ông Bốn đều e ngại nhưng rơi vào thế kẹt nên cũng vui vẻ ở lại dùng bữa.

Tía Bốn cũng nhân cơ hội và thố lộ tình cảm với dì Tám rằng mình biết rửa chén, nấu cơm, nếu dì Tám không chê thì mình sẽ chăm sóc dì Tám. Trước lời “tỏ tình” chân thành của ông Bốn, dì Tám thú nhận mình từng có tình cảm đơn phương thời trẻ với ông nhưng không được đáp lại nên mới bỏ quê mà đi, khi trẻ tình cảm không trọn vẹn, giờ về già được ở bên nhau cũng vui! Ông Bốn như mở cờ trog dạ trước lời nói của dì Tám.

Khi trở về nhà, Vĩnh quan tâm “lời tỏ tình” của tía, ông Bốn hào hứng khoe “thành công tốt đẹp” và vui vẻ chúc mừng nhau. Quay lại chuyện khởi nghiệp của Vĩnh, ông Bốn khẳng định mình lúc nào cũng bên cạnh và ủng hộ con trai, dù thành công hay thất bại thì Vĩnh vẫn mãi là con trai của mình. Cũng qua đây, ông Bốn trao cho Vĩnh tất cả giấy tờ nhà cửa, tài sản, đất đai, vườn tược. Vĩnh xúc động, hứa sẽ làm hết sức mình để bảo vệ sản nghiệp gia đình.

Ông Bốn hẹn gặp Mai và trao tặng cho cô chiếc vòng kỷ vật của má Vĩnh . Ông nói lời cám ơn Mai vì cô đã tin tưởng và là điểm tựa để Vĩnh lấy lại niềm tin và ra sức phấn đấu cho sự nghiệp. Hiểu được ý nghĩa và giá tri của chiếc vòng, Mai vô cùng trân trọng!

Dì Tám và Vĩnh nhìn thấy chiếc vòng kỉ vật thì thắc mắc, ông Bốn khẳng định “Mai hội đủ tiêu chuẩn mà tui và bà xã tui nhắm tới”, và ông cũng cám ơn bà Tám vì đã nuôi dạy Mai rất tốt để giờ nó làm con dâu của mình.

Trở lại chuyện của Nam, khi cha và ông Mười đều bày tỏ sự quan tâm đến tình cảm của Nam và Xuân, Nam cho rằng Xuân vẫn còn rất thương Phúc. Biết Nam buồn, ông Mười khuyên Nam nên giữ mối quan hệ bạn bè với Xuân trc thì tốt hơn. Đúng lúc này Xuân đến để cảm ơn Nam đã gửi đồ cho mẹ con cô, Nam ngơ ngác vì anh không làm việc này. Xuân hiểu ra chính Phúc đã gửi cho mẹ con cô.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục