Phim Châu Á
Tạo hình mới xuất sắc của IU trong phim “Persona”
Mới đây Mystic đã tiết lộ những hình ảnh độc quyền trong series phim mới gồm 4 phần với vai chính hoàn toàn thuộc về IU.

IU sẽ tham gia vào một series phim mới gồm 4 phần, được sản xuất bởi chính cơ quan chủ quản của nữ nghệ sĩ, Mystic Entertainment. Vào ngày 7 tháng 11, Mystic đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của IU trong series phim của công ty, mang tên “Persona“.

Bốn bức hình được tiết lộ cho thấy IU đang nhập vai vào từng nhân vật của mình; với Long Time Without Spoiling của đạo diễn Lim Pil Sung, Love Set của đạo diễn Lee Kyung Mi, Kissing Is a Sin của đạo diễn Jeon Go Woon và Walking the Night của đạo diễn Kim Jong Gwan.

IU sẽ hóa thân vào 4 cô gái. Bức hình đầu tiên cho thấy IU đang ở cùng với một người bạn hoặc người chị gái (Shim Dal Gi thủ vai) và nhìn cô ấy soi gương.

Bức hình thứ hai, IU dường như là một nhân vật nữ trưởng thành hơn, đang suy nghĩ điều gì đó và cầm ly rượu trong tay.

Trong một hình ảnh khác, cô ấy trông thật trẻ trung và tinh khôi trong bộ tennis trắng, chăm chú nhìn một điều gì đó xa xa.

Bức ảnh cuối cùng cho thấy cô ấy dang tay ra và tập yoga ngoài trời.

Fan đang rất phấn khích với hình ảnh mới của IU

  • Trông vui thế!
  • Tôi đã thích My Mister rồi và hy vọng phim này cô ấy cũng làm tốt
  • Hay quá! Sự kết hợp của những đạo diễn mà tôi thích và IU
  • Cô ấy quá xinh đẹp
  • Thật vui vì khi thấy cô ấy lại đóng phim. IU có thể chứng minh khả năng diễn xuất của mình.

Series 4 phim “Persona” cũng sẽ có sự tham gia của một loạt các diễn viên nổi tiếng với bảo chứng diễn xuất như Bae Doona, Park Hae Soo, Kim Tae Hoon, Lee Sung Wook, Jung Jun Won, Shim Dal Gi..vv

Cơ quan chủ quản của IU, Mystic Entertainment, hiện đang phát triển thành một tập đoàn nội dung giải trí tích hợp. Họ hiện tiếp tục mở rộng kinh doanh sang sản xuất nội dung thay vì việc chỉ quản lý giải trí như trước đây.

Vân Sam (tham khảo KoreaBoo, Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục