Phim
Trời không phụ lòng người, Hoàng Nam cuối cùng đã đoàn tụ với mẹ con Cúc
Trong tập 6, Thu Cúc đã trở về nhà mẹ và sinh ra bé Ánh Tuyết. Năm tháng trôi đi, Hoàng Nam vẫn luôn nuôi hy vọng tìm được mẹ con Cúc dù bên cạnh đã có vợ đẹp Lệ Bình và 2 con. Một ngày nọ, cuộc sống bình yên của mẹ con Cúc đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện bất ngờ của Hoàng Nam…

Vài năm sau, dù không có ba, dù bị bạn bè trêu chọc, Ánh Tuyết vẫn là một cô bé hoạt bát, hiểu chuyện và hiếu thảo, bé cũng là chỗ dựa duy nhất của Cúc. Trong khi đó, Hoàng Nam vẫn tỏ ra lạnh nhạt, xa cách với vợ con. Nếu Lệ Bình trách móc thì Nam lại viện cớ bận việc công ty, phải đi công tác trong khi Bình biết rõ Nam đang lợi dụng những chuyến đi để tìm kiếm mẹ con Cúc. Xuất phát từ sự ghen tuông uất ức nhưng suy đoán của Bình không sai, Nam vẫn đang bằng mọi giá để tìm được mẹ con Cúc.

Sự cố gắng của Nam đã có kết quả khi anh tìm được Cúc ở một nơi xa xôi. Gặp lại nhau, Cúc thẫn thờ xen lẫn tức giận vì Nam đã bỏ rơi cô trong lúc khó khăn nhất. Khi hỏi về lá thư, Cúc thừa nhận mình bị ép buộc viết nó, cô phải làm vậy để có tiền chữa bệnh cho mẹ giữa lúc bị Lệ Bình tung tin giật chồng để tuyệt đường sống. Sau những hiểu lầm, cả hai tha thứ cho nhau và sum họp trong đầm ấm.

Dẫu đã có 2 đứa con, nhưng dường như đây mới là lần đầu tiên Nam vui vẻ vui đùa với con trẻ, thậm chí Nam còn thấy Ánh Tuyết giỏi giang hơn cả những đứa trẻ thành phố như con mình. Để bù đắp thiệt thòi, Nam đề nghị đưa mẹ con Cúc lên thành phố và dùng tương lai của Ánh Tuyết để thuyết phục cô mở lòng, quên đi nỗi dằn vặt khi một lần nữa chen chân vào gia đình người khác.

Trong khi đó, việc kinh doanh ẩm thực của Hà và Hậu vẫn đang phát triển. Có tiền, Hà tính chuyện mua một miếng đất để xây khách sạn, cạnh tranh với Nam Thiên. Ngạc nhiên vì Hà vẫn đeo mang mối thù xưa nhưng Hậu vẫn không phản đối. Tuy nhiên, khi biết đó là mảnh đất đang tranh chấp, nếu mua nó thì nhiều người sẽ không còn chỗ ở, Hậu đã không đồng ý ký tên bất chấp sự tức giận của người bạn thân thiết.  

Cũng kể từ đây, những mâu thuẫn giữa Hà và Hậu bắt đầu nảy sinh… Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục