Phim
“Vợ sắp cưới” gặp sự cố nghề nghiệp mà Đăng Khôi thì đang nhớ “người yêu cũ”
Trong tập 11 ‘Nơi ngọn gió dừng chân’, vắng Hải Yến, chỉ mình Khôi ăn cơm với ông bà Hà Giang. Dù Khôi được xem là sắp trở thành con rể nhưng thái độ của bà Hà vẫn vô cùng xa cách, lạnh nhạt. Trong khi Đăng Khôi mãi nhớ nhung về người yêu cũ Ánh Tuyết thì “vợ sắp cưới” đang đẩy xe và cãi nhau chí chóe với “sao chổi” Hoàng Thiên.

Vốn dĩ Đăng Khôi được xem là nổi trội và có năng lực hơn Tùng. Với Tùng không hề bận tâm đến sự nghiệp của gia đình mà chỉ một lòng chăm chút cho đam mê trở thành một Youtuber. Ông Hà than thở việc mình sắp về hưu, cần con trai chung tay quán xuyến, cáng đáng chuyện công ty, Tùng vẫn không nao núng nhưng Khôi thì bắt đầu chú ý, toan tính.

Không liên lạc được với em gái, Tùng rất sốt ruột và trách móc Khôi vì đã không quan tâm, chăm sóc Yến chu đáo. Khôi có vẻ phiền muộn sau lời trách cứ của Tùng nhưng không ai biết người anh ta đang thật sự nhớ đến là Ánh Tuyết.

Tuyết âm thầm tìm đến nơi ở của Khôi, nhìn cơ ngơi và đánh giá mức độ thành công của người yêu cũ. Dù vậy khi chạm mặt, Tuyết không thừa nhận mình cố tình tìm Khôi mà cho rằng đó chỉ là việc tình cờ. Sau phút xúc động ngỡ ngàng vì bất ngờ gặp lại Tuyết thì Khôi nhanh chóng bày ra vẻ lạnh lùng xa cách.

Tuyết biết là Khôi vẫn giận cô, nhắc chuyện hôm nay là kỷ niệm ngày họ yêu nhau. Đáp lại, Khôi khẳng định mình đã có vợ sắp cưới. Tuyết chúc phúc cho Khôi và bỏ đi. Không thể tiếp tục kiềm nén tình cảm thật sự, Khôi đuổi theo Tuyết. Thái độ nuối tiếc của Khôi khiến Tuyết hài lòng bởi dường như nó đã nằm trong sự toan tính, dự đoán từ trước đó.

Mệt mỏi vì phải dắt xe cả quãng đường dài nhưng Thiên và Yến vẫn đủ sức để cãi nhau từ đêm khuya đến sáng sớm. Qua một đêm dài chờ cứu hộ trong vô vọng, cả hai vui mừng khi phát hiện một làng chài nhỏ ven biển.

Sau khi nhận được sự giúp đỡ của người phụ nữ làng chài tốt bụng và có thể tiếp tục lên đường, Thiên trịnh trọng đề nghị Yến chạy xa ra khỏi cuộc đời mình và mong rằng nếu có gặp lại cũng xem như chưa từng quen biết.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục