Sao
Bị nói “làm màu” trong dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ”, Hoa hậu Lương Thùy Linh chỉ lặng lẽ làm điều này
Những hình ảnh cận cảnh trong quá trình Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng bộ đội và bà con vác vật liệu lên núi làm đường ngay khi được công bố đã thu hút nhiều sự chú ý cùng những đánh giá trái chiều nhưng Lương Thùy Linh chỉ lặng lẽ làm điều này.

Mới đây, những hình ảnh cận cảnh quá trình mang vác vật liệu của Lương Thùy Linh ngay khi được công bố đã thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng cho hành động đẹp và trái tim giàu lòng nhân ái của nàng hậu trẻ thì vẫn còn những ý kiến trái chiều cho rằng Lương Thùy Linh đang cố gắng “làm màu”. Đáp lại những chỉ trích có phần phiến diện, nàng hậu họ Lương chỉ lặng lẽ đăng tải tâm tư của mình về đường lên Lũng Lìu, Lũng Lạ cùng những hình ảnh chân thực nhất về con đường núi nhỏ hẹp, một bên là vách núi, một bên là vực sâu, ngày nắng đã khó đi ngày mưa thì hoàn toàn bị cô lập bởi đường trơn trượt vô cùng nguy hiểm này.

Không tranh cãi, không giải thích, Lương Thùy Linh chỉ lặng lẽ đăng tải tâm tư cùng những hình ảnh chân thực nhất về con đường của bà con Lũng Lìu, Lũng Lạ.
Bên cạnh một vài chỉ trích cho rằng nàng hậu “làm màu” thì đông đảo cộng đồng ủng hộ và gửi tới Lương Thùy Linh những lời động viên chân thành nhất.

Những tâm tư chia sẻ cùng hình ảnh thực tế con đường của người dân Lũng Lìu, Lũng Lạ được Lương Thùy Linh đăng tải đã khiến cả cộng đồng xúc động, dành cho nàng hậu những lời chia sẻ, động viên và ủng hộ nhiệt thành nhất.

Mỗi khi một người ốm, mười người phải thay phiên nhau khiêng vượt qua con đường này để tới bệnh viện.
Trời mưa, con đường sẽ bị cô lập hoàn toàn vì trơn trượt vô cùng nguy hiểm khi một bên là vách núi một bên là vực sâu.

Đặc biệt, hình ảnh rạng rỡ, cuốn hút như nữ thần của Lương Thùy Linh được trang chủ Miss World đăng tải khiến fan vô cùng hào hứng và hi vọng nàng hậu trẻ “sẽ làm nên chuyện” tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Miss World đang tới gần, đây được xem là một trong những tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam.

Không chỉ là dự án nhân ái được mang tới Miss World 2019, “ Đắp đường, xây ước mơ” là cả trái tim giàu lòng nhân ái của Lương Thùy Linh với mong muốn đây sẽ là con đường được xây dựng bởi sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, đặt những nền móng đầu tiên để không chỉ có đường mới ở Lũng Lìu, Lũng Lạ mà sẽ có rất nhiều những con đường mới khác sau này cho người dân miền núi trên khắp cả nước.

Xinh đẹp, tài năng, tri thức và sở hữu trái tim giàu lòng nhân ái, Lương Thùy Linh đang ngày càng dành được nhiều tình cảm yêu mến và sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục