Sao
Cằm V-line xưa rồi, cằm L-line mới là tiêu chuẩn sắc đẹp mới với nam thần xứ Hàn
Cằm L-line (tên gọi khác: xương hàm hoàng gia) mang đến vẻ đẹp góc cạnh, mạnh mẽ và cá tính cho loạt ngôi sao Hàn.

T.O.P (Big Bang)

Anh cả của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang luôn khiến người hâm mộ mê mẩn với thần thái lạnh lùng đã trở thành thương hiệu. Khuôn mặt nét nào ra nét nấy của anh chàng đã trở thành “tiêu chuẩn” của cái đẹp trong lòng nhiều fans nữ.

Kai – EXO

Với chiếc cằm L-line khó trộn lẫn, Kai đã xây dựng thành công hình tượng mỹ nam “mặt lạnh” cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Park Bo Gum

Khó mà tìm được một điểm chết nào từ khuôn mặt đẹp hơn hoa của Park Bo Gum. Không chỉ góc chính diện, mà góc nghiêng với nét L-line rõ ràng của anh chàng cũng đẹp xuất sắc.

Bobby (iKON)

Trong nhiều khoảnh khắc, Bobby đẹp như tạc tượng nhờ chiếc cằm góc cạnh.

Yeo Jin Goo

Nếu như ngày bé, Yeo Jin Goo được yêu mến vì gương mặt tròn dễ thương, thì khi trưởng thành, nam diễn viên càng trở nên điển trai và nam tính với gương mặt góc cạnh đầy quyến rũ.

Lee Jun Ki

Nhờ đôi một mí sắc sảo, mũi cao thẳng tắp, xương hàm cữ L góc cạnh… Lee Jun Ki đã xuất hiện như một “của hiếm” giữa showbiz Hàn.

Taeyong (NCT)

Đôi mắt có chiều sâu, chiếc cằm chữ L sắc như dao găm đã giúp Taeyong trở thành “Idol đẹp nhất Kpop trong mắt các đồng nghiệp”.

Ong Seong Woo (Wanna One)

Nhiều lần, người hâm mộ đã phải “nín thở” vì vẻ đẹp tựa như một bức tượng điêu khắc của Ong Seong Woo. Anh chàng cũng sở hữu chiếc cằm L-line xu hướng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục