Sao
Cát Phượng gây choáng khi tiết lộ số tiền sở hữu trong tài khoản ngân hàng
Trên facebook cá nhân, Cát Phương cho biết cô chưa bao giờ có tới 100 triệu trong tài khoản.

Mới đây, nữ diễn viên hài Cát Phượng gây xôn xao dư luận khi đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân, hé lộ số tiền trong tài khoản ngân hàng mà cô đang sở hữu.

Cát Phượng viết: “Cát tui chưa bao giờ trong tài khoản có đến 100 triệu. Nói không ai tin nhưng đó là sự thật đấy các bạn. Hiện tại trong tài khoản Cát có 7.850,230 đồng. Có bao nhiêu người tin nhỉ? Vậy đi, mà Cát tui thấy vui. Nếu ngân hàng có phá sản thì cát đây không phải khóc lóc vật vã”.

Dòng trạng thái gây xôn xao dư luận của Cát Phượng.

Cát Phượng gây bất ngờ khi chia sẻ số tiền ít ỏi có trong tài khoản ngân hàng.

Với thâm niên gần 20 năm hoạt động nghệ thuật và là nữ diễn viên có tiếng trong làng hài miền nam, Cát Phượng khiến không ít người hâm mộ thắc mắc, khó hiểu khi chỉ có hơn 7 triêu đồng trong tài khoản. Rất đông khán giả cho rằng Cát Phượng chỉ đang trêu đùa mọi người.

Nhiều người cho rằng Cát Phượng chỉ đang trêu đùa.

Giải thích cho nhưng thắc mắc này, nữ diễn viên hài cho biết cô không dư tiền vì chủ yếu làm từ thiện: “Có tiền dư để mới ghê á. Có nhiêu mua gạo cho chùa để chùa phân phát cho người nghèo ăn và cho các hoàn cảnh hết”. Chia sẻ này đã lập tức khiến đông đảo bạn bè, khán giả càng dành nhiều tình cảm và ủng hộ Cát Phượng hơn.

Nữ diễn viên hài cho biết cô không dư tiền vì chủ yếu làm từ thiện. 

Cát Phượng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Cát Phượng cũng đã từng gây xôn xao dư luận với câu chuyện không mua nhà vì để dành tiền làm từ thiện. Chia sẻ với báo chí, Cát Phượng cho biết sau khi li hôn, cô dùng số tiền nhận được từ phần chia tài sản để mua một miếng đất ở Củ Chi, giữ nguyên, không xây cũng không bán. Từ đó đến nay, hai mẹ Cát Phượng chỉ đi thuê nhà. Tiền làm dư hàng tháng nữ diễn viên đều tìm đến những địa chỉ có người gặp khó khăn, hoạn nạn, những người có hoàn cảnh bất hạnh để giúp đỡ.

Tiền làm dư hàng tháng nữ diễn viên đều tìm đến những địa chỉ có người gặp khó khăn để giúp đỡ.

Cát Phượng chia sẻ thêm, cô làm điều này không phải muốn gây dựng tiếng thơm mà đơn giản chỉ thật tâm muốn làm như vậy.

“Nhiều năm trời tôi sống như thế và thấy rất nhẹ lòng. Đơn giản vì tôi nghĩ: nhìn lên thì không biết có thua ai không nhưng nhìn xuống tôi hơn quá nhiều người. Nếu tôi có chuyện gì xấu xảy ra, thì Cu Bom (tên gọi ở nhà của con trai Cát Phượng) chắc chắn có cha nó lo cho nó. Giúp cho người khác cũng là tích phúc đức”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục