Sao
Phản ứng mới nhất của Cát Phượng giữa ‘bão’ rạn nứt Kiều Minh Tuấn
TPO - Giữa tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò An Nguy và cùng cô về quê dịp nghỉ lễ 2/9, nhiều người hâm mộ quan tâm tới phản ứng của Cát Phượng.

Mới đây, người hâm mộ cặp đôi Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng khá hoang mang trước tin đồn Kiều Minh Tuấn bí mật hẹn hò An Nguy. Dẫn chứng là cư dân mạng phát hiện An Nguy theo Kiều Minh Tuấn về Vũng Tàu- quê của nam diễn viên dịp nghỉ lễ 2/9.

Trước đó, An Nguy và Kiều Minh Tuấn có một số biểu hiện đáng ngờ như: An Nguy không ngại ngần cúi xuống lau giày cho Kiều Minh Tuấn trước sự chứng kiến của báo giới, truyền thông trong buổi ra mắt phim. Kiều Minh Tuấn tình tứ ôm eo An Nguy.

Bên cạnh đó nam diễn viên “Em chưa 18” thẳng thắn tiết lộ anh và An Nguy thường nhắn tin yêu đương để nuôi dưỡng cảm xúc nhân vật khi đóng phim chung và việc này Cát Phượng không biết.

Giữa “tâm bão” rạn nứt, Cát Phượng một mực khẳng định chuyện tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường. Trong bình luận trả lời người hâm mộ, Cát Phượng viết: “Chị và anh Tuấn vẫn đang bình thường và rất bình thường”.

Phản ứng mới nhất của Cát Phượng giữa ‘bão’ rạn nứt Kiều Minh Tuấn  - ảnh 1Cát Phượng khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường.
Phản ứng mới nhất của Cát Phượng giữa ‘bão’ rạn nứt Kiều Minh Tuấn  - ảnh 2Dòng trạng thái mới nhất của Cát Phượng trên trang cá nhân.

Trong một diễn biến khác, Cát Phượng nắm chặt tay bạn trai Kiều Minh Tuấn khi đến ra mắt phim “Hoán đổi”. Cô thẳng thắn nói về tin đồn bạn trai có người thứ 3: “Nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi sẽ chúc phúc cho cả 2 người”.

Tuy nhiên, một số người nghi ngờ và cho rằng Cát Phượng đang cố che giấu để bảo vệ Kiều Minh Tuấn. Cũng có bình luận hoài nghi câu chuyện của An Nguy- Kiều Minh Tuấn được dựng lên để pr cho bộ phim mà hai người đóng chung đang được khởi chiếu.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục