Sao
Toàn cảnh câu chuyện “tay ba” An Nguy – Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng dành cho những ai còn mù mờ
Toàn cảnh câu chuyện tình yêu giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về mối quan hệ tay ba này.

Câu chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bắt đầu bằng những tin đồn vào giữa tháng 8. Căn nguyên xuất phát từ hành động thân mật của cả hai diễn viên khi xuất hiện tại một buổi quảng bá phim. Cụ thể, trong một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi đứng chụp ảnh cùng khán giả tại khu vực backdrop của sự kiện này, phát hiện ra giày của Kiều Minh Tuấn bị bẩn, An Nguy ngay lập tức không ngần ngại ngồi xuống lau giày cho Kiều Minh Tuấn. Không chỉ lau giày, trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, cả hai còn vui vẻ trò chuyện với nhau hết sức thân mật. Chính những hành động này đã khiến cho rất nhiều người nghi ngờ về chuyện tình cảm của cặp đôi.

An Nguy sẵn sàng lau giày cho Kiều Minh Tuấn ở ngay sự kiện.

Đứng trước tin đồn này, Cát Phượng là người mà khán giả rất quan tâm, nhất cử nhất động của cô trên mạng xã hội đều khiến công chúng bàn tán. Cách đây không lâu, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải hình ảnh poster phim có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và An Nguy để ủng hộ bạn trai. Khiến dân tình tin rằng, giữa cô và người bạn trai lâu năm vẫn đang tốt đẹp.

Đoạn chia sẻ của Cát Phượng trên trang cá nhân.

Chưa dừng lại ở đó, Kiều Minh Tuấn cũng lên tiếng về tin đồn này khiến người hâm mộ càng có cơ sở tin vào chuyện tình yêu vững chắc với Cát Phượng.

Anh chia sẻ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”.

Không chỉ vậy An Nguy cũng giúp công chúng củng cố niềm tin bằng những chia sẻ trên mạng xã hội: “May mắn bên cạnh tôi lần này có anh Kiều Minh Tuấn, người đóng vai cùng tôi hàn gắn mọi vết thương để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Chỉ hơn một tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau”.

An Nguy còn nói thêm: “Hi vọng chị Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa tôi và anh Tuấn trên phim”.

Hình ảnh thân mật của cả hai khiến khán giả nghi ngờ câu chuyện “phim giả tình thật”.

Tưởng như câu chuyện đến đây là kết thúc thì bất ngờ vào tối hôm qua, một trang báo mạng đã thực hiện bài phỏng vấn với Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Trong cuộc trò chuyện cả hai đã công khai chia sẻ có tình cảm với nhau. Thậm chí, An Nguy đã phải bỏ sang Mỹ một tháng để có thể quên được Kiều Minh Tuấn nhưng cô không thể. Kiều Minh Tuấn cũng sẵn sàng nhận lấy lỗi về mình và chia sẻ mặc dù có tình yêu với An Nguy tuy nhiên vẫn đang còn rất thương Cát Phượng. Và theo anh, tình thương mới là thứ để duy trì mối quan hệ, còn tương lai không biết sẽ như thế nào.

An Nguy đã khóc khi chia sẻ câu chuyện tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Trong khi đó, An Nguy cũng thể hiện rõ quan điểm sẽ không chen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận.
Dù cùng thừa nhận có tình cảm với nhau nhưng không chọn cách ở lại bên nhau, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã vẽ nên một câu chuyện “giữa tình và nghĩa, sẽ chọn cái nào” đầy gây cấn.
Không biết tương lai diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình này sẽ ra sao nhưng không thể phủ nhận, bộ phim sắp tới của Kiều Minh Tuấn và An Nguy ra rạp vào cuối tháng 9 này sẽ nhận được sự quan tâm không ít của khán giả.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục