Sao
An Nguy bị gọi tên khi mối tình chị em của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng rạn nứt
Trong lúc tin đồn Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chia tay ngày càng rộ lên thì những hành động thân thiết hơn mức bình thường của chàng phi công trẻ và hot vlogger An Nguy khiến nhiều người phải đặt nghi vấn liệu An Nguy có phải là người thứ 3.

Mới đây, tin đồn tình cảm của cặp đôi “máy bay – phi công” Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn rạn nứt được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Trong khi 2 nhân vật chính vẫn dứt khoát giữ im lặng, khán giả bắt đầu vào cuộc bằng cách soi nhất cử nhất động của cặp đôi này trong thời gian vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho an nguy kiều minh tuấn cát phượng

Lúc này, một nghi vấn khá đã rộ lên đó chính là sự xuất hiện của An Nguy. Cô được cho là “người thứ ba” chen ngang mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng khi công chúng phát hiện giữa nam diễn viên và hot vlogger này có nhiều hành động thân mật bất thường.

Một vài người đã soi ra nhiều hành động đáng ngờ của cô với bạn diễn Kiều Minh Tuấn trong một buổi họp báo ra mắt phim ngày 22/8 vừa qua. Trong lúc đang chụp ảnh cùng Kiều Minh Tuấn tại backdrop, An Nguy bất ngờ cúi xuống nhìn xuống dưới đất. Phát hiện vết bẩn trên giày của Kiều Minh Tuấn, cô nàng ra hiệu cho trợ lý đem khăn ướt tới và bất ngờ, đích thân An Nguy cúi xuống lau giày cho bạn diễn. Có thể thấy Kiều Minh Tuấn khá bất ngờ nên co vội chân lên, nhưng vẫn không quên làm cử chỉ nâng đỡ An Nguy đứng dậy rất galant. Hành động đó làm An Nguy thoáng chút bối rối, nhưng sau đó cả hai nhanh chóng lấy lại bình tĩnh… ôm eo nhau chụp ảnh tiếp rất tình tứ.

Mọi việc sẽ chẳng có gì nếu các “thánh soi” không bỗng nhận ra cảnh lau giày này quen quen. Và cư dân mạng thật “cú vọ” khi phát hiện điểm chung của cảnh tượng này với bức hình Kiều Minh Tuấn cúi xuống sửa váy cho Cát Phượng của mình trong một sự kiện khác.

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 3

Các “thánh soi” showbiz tiếp tục thấy lạ khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy vui vẻ nói cười, đùa giỡn với nhau từ khi bắt đầu sự kiện. Tuy nhiên, vào phần chụp hình với người hâm mộ, khi tất cả còn đang xếp hàng sao cho ngay ngắn, nam diễn viên “Em chưa 18” đã vội vàng quàng tay ôm eo An Nguy đầy tình tứ. Thế nhưng, khi phát hiện bạn diễn ôm eo mình mà tay vẫn cầm điện thoại, An Nguy cảm thấy không tiện nên đã vẫy tay gọi trợ lý, đồng thời nhẹ nhàng rút chiếc điện thoại khỏi tay Kiều Minh Tuấn để đưa cho trợ lý cầm giúp cho đỡ vướng.

Hành động tự nhiên quá mức này của An Nguy khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cặp đôi có thể đang dùng chuyện tình cảm để PR phim mới.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục