Người nổi tiếng
Góc “đào mộ”: Điểm qua những vlog về tình yêu của An Nguy từ trước đến nay
Cùng lắng nghe loạt vlog của cô nàng này để thấy An Nguy từng có những quan điểm không thiếu độ "chất chơi" về tình yêu.

Vlog 10: Con gái thích trai đểu?

Để trả lời cho câu hỏi: “Con gái có nên thích trai đểu?”, An Nguy thẳng thắn “trăm lần không, vạn lần không”. Và rồi cô nàng đưa ra hàng loạt tình huống khiến con gái thường dễ đổ trước trai đểu, phản biện với những luận điểm “cứng cựa” và thái độ chất chơi.
Kiều Minh Tuấn thì không đểu, chỉ có những vai diễn của anh tạo cho khán giả cảm giác chang trai này có vẻ hơi gian.

Vlog 11: Yêu là cưới?

Nhân dịp mùa cưới xin đang nở rộ, cô gái cá tính này đã cho ra lò một Vlog nói riêng về câu chuyện cưới xin. An Nguy khẳng định: Ai cũng muốn làm đám cưới, tuy nhiên, chỉ khi họ đủ điều kiện về kinh tế – tài chính cũng như đã sẵn sàng về tinh thần thì việc làm đám cưới là không hề muộn. Tất cả mọi người đều có quyền chọn thời điểm kết hôn tùy theo ý thích mà không phải chịu bất cứ sức ép nào từ phía gia đình và xã hội.

Vấn đề đặt ra là, An Nguy yêu Kiều Minh Tuấn như thế thì khi nào hai người làm đám cưới?

VuVơ1: Khoe người yêu?

Nhân trào lưu cả xã hội đi khoe người yêu, khoe chồng, Vlogger cá tính này cũng tức cảnh sinh tình, làm hẳn một Vlog riêng về vấn đề này. Theo quan điểm của cá nhân mình, An Nguy nghĩ giữa bối cảnh xã hội nhiễu nhương, người người nhởn nhơ, hở ra là mất thì nên giữ cho kín, đừng nên khoe.

Qua đó, công chúng cũng mong An giữ cho kỹ Kiều Minh Tuấn sau đợt livestream công khai này.

VuVơ8: Yêu Đơn Phương Là Gì Cơ?

Trong Vlog này, An Nguy đã chỉ rõ cho người hâm mộ biết cách phân biệt giữa yêu đơn phương và thần tượng để không ai phải nhập nhằng giữa hai khái niệm này.
Trong câu chuyện với Kiều Minh Tuấn, may mắn khi cả 2 công khai yêu nhau và không ai phải đơn phương ai.

B.L


Bình luận

Tin cùng chuyên mục