Sao
Cát Phượng sẽ sinh con cho Kiều Minh Tuấn vào cuối năm?
TPO - Chia sẻ của nữ nghệ sĩ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng cô đang mang thai với Kiều Minh Tuấn và sẽ lâm bồn vào tháng 11 tới.

Trong bài chia sẻ của mình, Cát Phượng nói: “Anh từng phán em câu “mày sẽ mua nhà, căn nhà trị giá 2 tỷ 8′. Và đúng 1 năm sau em và Kiều Minh Tuấn  mua được căn chung cư hiện đang ở với giá 2 tỷ 8 trăm mấy chục triệu. Năm nay anh lại phán ‘mày còn 2 đứa con nữa nghen, mày sẽ đẻ trong năm nay”. Lời chia sẻ trên của Cát Phượng như khẳng định Hoài Linh luôn “phán đúng”.

Không những thế, nữ diễn viên còn chia sẻ rằng cô đang sắp xếp mọi công việc để tháng 11 năm nay có thể nằm ổ khiến nhiều fan vui mừng.
Tuy nhiên, ngay sau đó, Cát Phượng lại nói “ôi, sao em nói như đúng rồi vậy ta? Làm như muốn đẻ là đẻ được vậy”… Điều này gây ra không ít nghi hoặc rằng vợ Kiều Minh Tuấn chỉ là vui đùa trên trang cá nhân chứ không phải cô đang mang bầu.
Trước đó, trong một show truyền hình, Kiều Minh Tuấn chia sẻ về khao khát muốn có con với Cát Phượng khiến khán giả xúc động.
Cặp đôi chênh lệch tuổi tác đã trải qua 10 năm với bao thăng trầm trong tình yêu và hiện họ đã đăng ký kết hôn, là vợ chồng hợp pháp. Nhiều người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới đẹp của họ cũng như mong muốn, chúc phúc Cát Phượng sinh con đầu lòng cho Kiều Minh Tuấn.

Nữ nghệ sĩ liên tục vướng tin đồn mang thai với Kiều Minh Tuấn trước đó.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục