Sao
Phản ứng của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn nói ‘sẽ phải lòng’ An Nguy
Nữ diễn viên đã có động thái trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ sau khi Kiều Minh Tuấn lần đầu nói về tin đồn 'phim giả tình thật' với An Nguy.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn nói về tin đồn với An Nguy.

Phản ứng bất ngờ của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn nói về tin đồn với An Nguy.

Những ngày qua, câu chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên tục tốn nhiều giấy mực của báo chí trước những thông tin đa chiều khiến khán giả hoang mang.
Một trong những tin đồn này đó là Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn vì ‘người thứ ba’ và đó chính là An Nguy sau khi hai người cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 9 này.
Trong bộ phim này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẽ có những cảnh quay vô cùng tình cảm và lãng mạn. Bộ phim cũng vừa mới hé lộ poster với cảnh nam diễn viên ôm chặt An Nguy càng khiến cho nhiều người bán tin bán nghi về tin đồn cả hai ‘phim giả tình thật’.
Phản ứng của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn nói 'sẽ phải lòng' An Nguy - ảnh 1Chia sẻ của Cát Phượng trên trang cá nhân.
Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Kiều Minh Tuấn đã lần đầu tiên nói về việc này. Anh chia sẻ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”.
Trong khi đó, cô nàng vlogger An Nguy cũng dành những lời có cánh cho Kiều Minh Tuấn: “May mắn bên cạnh tôi lần này có anh Kiều Minh Tuấn, người đóng vai cùng tôi hàn gắn mọi vết thương để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Chỉ  hơn một tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau”.
An Nguy còn nói thêm: “Hi vọng chị Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa tôi và anh Tuấn trên phim”.
Phản ứng của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn nói 'sẽ phải lòng' An Nguy - ảnh 2Kiều Minh Tuấn và An Nguy có nhiều cảnh tình cảm trong phim ‘Chú ơi đừng lấy mẹ cháu’.

Sau những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, khán giả đã phần nào yên tâm hơn về tin đồn hai người có tình cảm với nhau là không có cơ sở.

Về phía Cát Phượng, cách đây ít giờ cô cũng đã có động thái bất ngờ sau khi Kiều Minh Tuấn chia sẻ về tin đồn tình cảm với An Nguy. Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh poster bộ phim ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, đồng thời kêu gọi khán giả hãy ra rạp để ủng hộ bộ phim này.
Chỉ với một hành động rất nhỏ nhưng đã thể hiện được sự khéo léo và thông minh của Cát Phượng khi ngầm thể hiện thái độ của mình trước tin đồn. Qua đó có thể thấy Cát Phượng rất ủng hộ các dự án điện ảnh mới của Kiều Minh Tuấn và rất bình thản trước những tin đồn tình cảm của Kiều Minh Tuấn với các bạn diễn nữ.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục