Sao
Chị em đừng buồn nữa, Rocker Nguyễn đang nuôi tóc dài và sắp trở lại showbiz rồi đây
Các fan của Rocker Nguyễn ắt hẳn đang rất vui mừng khi chính anh chàng tiết lộ chuyện nuôi lại tóc dài trong 6 tháng nữa.

Vì những scandal không đáng có hồi tháng 5, Rocker Nguyễn từng gây sốc khi xuất hiện với mái tóc cạo ngắn sát da đầu, quần áo lôi thôi, gương mặt gầy hóp, không còn phong thái của một “nam thần vạn người mê”. Khoảng thời gian đó, Rocker Nguyễn từng mất điểm rất nhiều trong mắt khán giả.

Mới đây, Rocker Nguyễn vừa chia sẻ trên story Instagram về ý định nuôi mái tóc dài trở lại của mình. Anh viết: “Cho mình nửa năm nhé, tóc mau dài lắm”. Trước đó, khán giả cũng đã thấy Rocker chia sẻ hình ảnh đi salon chăm sóc lại mái tóc đang mọc dang dở của mình. Có vẻ như sau màn cạo đầu gây thất vọng cách đây vài tháng, Rocker đang muốn quay trở về hình tượng lãng tử, soái ca ngày nào.

Sau khoảng thời gian bình tâm lại, Rocker Nguyễn quyết tâm nuôi lại tóc dài.

Anh chàng bắt đầu chăm chút lại ngoại hình của mình hơn và đây là hình ảnh nam ca sĩ đang đi làm tóc tại salon.

Tóc của anh chàng đã dài ra khá nhiều sau lần cạo đầu.

Kết quả hình ảnh cho rocker nguyễn topsaoNhan sắc của Rocker Nguyễn tụt không phanh phần nhiều là do kiểu tóc.

Kết quả hình ảnh cho rocker nguyễnTrước khi scandal xảy ra, Rocker Nguyễn luôn thu hút fan bởi vẻ ngoài đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, hiểu biết rộng, có ‘máu’ nghệ thuật và gout ăn mặc thời thượng…

Kết quả hình ảnh cho rocker nguyễnVà nếu lần này quyết tâm là thật, soái ca có lẽ sẽ sớm quay lại thôi. Đừng quên Rocker Nguyễn đã từng là nam thần của showbiz Việt với ngoại hình thế này đây!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục