Sao
Hoa hậu Lương Thùy Linh tung clip cover A Million Dreams khoe giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm
Sau khi diện đầm hồng công chúa chuẩn gu Miss World trình diễn ca khúc A Million Dreams trong phần thi tài năng, mới đây Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức công bố clip cover ca khúc này khiến fan xúc động bởi giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm của nàng hậu cùng những hình ảnh và lời ca ý nghĩa trong clip.

Ngay khi vừa xuất hiện, clip cover ca khúc dự thi tài năng tại Miss World của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã lập tức được chia sẻ và phủ sóng bởi tiếng hát vừa ngọt ngào, da diết vừa mạnh mẽ đầy quyết tâm của nàng hậu khi thể hiện A Miillion Dreams.

Dù thời gian luyện giọng và tập hát với nữ ca sĩ Phương Vy không nhiều những Lương Thùy Linh đã nắm bắt được cách thể hiện tinh thần bài hát mà Phương Vy chia sẻ trong những buổi học. Với chất giọng nhẹ nhàng và kỹ năng phát âm tiếng anh chuẩn, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải bài hát một cách tròn trịa và đầy cảm xúc theo cách riêng của mình.

Ca khúc giống như lời tâm tình của Lương Thùy Linh về hàng triệu những giấc mơ ý nghĩa mà nàng hậu đang ấp ủ và hi vọng.
Với sứ mệnh của một Hoa hậu, Lương Thùy Linh mong muốn có thể kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức với mình để không chỉ một là hàng triệu ước mơ sẽ được thực hiện, mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.
Tiếng hát chân thành và truyền cảm của Hoa hậu Lương Thùy Linh khéo léo kết hợp với những hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa của nàng hậu cùng các em nhỏ Lũng Lìu, Lũng Lạ trong dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ” đã gây xúc động mạnh cho người xem.
Xuất sắc lội ngược dòng lọt top10 phần thi Top Model, giờ lại tung clip cover với giọng hát “chất phát ngất” và hình ảnh vừa đẹp lung linh lại vừa ý nghĩa thế này fan kì vọng Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong phần thi tài năng, đưa mình vào top những nàng hậu nổi bật tại Miss World.
A Million Dreams và tiếng hát của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Mời cả nhà nghe Linh hát ạ. Bài hát mà Linh mang tới Miss World trong phần thi tài năng chính là A Million Dreams. Linh thực sự thích ca từ ý nghĩa của bài hát, như một khúc tâm tình nói lên nỗi lòng của Linh với những giấc mơ lớn mang yêu thương và những điều ý nghĩa lan tỏa rộng khắp. #hoahauluongthuylinh#missworld#missworldvietnam

Người đăng: Hoa hậu Lương Thùy Linh vào Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019
Clip tài năng gửi tới Miss World của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục