Người nổi tiếng
Bạn có biết, Sơn Tùng MTP chi bao nhiêu tiền cho hàng hiệu trong MV “Chạy ngay đi”
Để ra đời mv chất lượng "Chạy ngay đi" Sơn Tùng đã không tiếc tiền khi đầu tư cả tỷ đồng cho trang phục.

Hơn một năm “thai nghén” MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP đã tạo được những kì tích khiến người hâm mộ phải tự hào. Không chỉ gây chú ý bằng ca khúc bắt tai, ekip quay khủng hay bạn diễn “đẹp mê hồn”, MV Chạy ngay đi còn được chàng ca sĩ gốc Thái Bình đầu tư trang phục khủng. Ước tổng số tiền mà Sơn Tùng bỏ ra cho sản phẩm này lên đến hàng tỷ đồng.

Với tạo hình cá tính, nam ca sĩ chọn những tông màu tối cho MV lần này. Những set đồ tưởng chừng đơn giản như áo vest, gile đã được Sơn Tùng mix&match theo cách riêng.

Mẫu blazer nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2018 của nhà mốt Gucci. Thiết kế có giá 2.580 USD (gần 60 triệu đồng).

Chiếc áo khoác đỏ phom dáng hải quân của nhà mốt Burberry. Trang phục có giá khoảng 2.195 USD (hơn 50 triệu đồng). Khác với kiểu phối thanh lịch của người mẫu, nam ca sĩ mix cùng áo thun và chiếc vòng cổ ấn tượng.

Chiếc áo sơ mi tưởng chừng như đơn giản này của nam ca sĩ đã tiêu tốn hơn 15 triệu đồng.

Chỉ một chiếc quần ôm da bóng này của Sơn Tùng đã có giá lên đến 50 triệu đồng. Cách kết hợp trang phục của nam ca sĩ không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được điểm nhấn.

Đôi boot tưởng chừng như đơn giản này của chủ nhân hit “Không phải dạng vừa đâu” được nhà mốt Calvin Klein tung ra thị trường với giá 30 triệu đồng.

Mẫu blazer của nhà mốt Saint Laurent trị giá 90 triệu. Với sự đầu tư khủng từng chi tiết, dễ hiểu khi sản phẩm của Sơn Tùng nhận được sự đón nhận lớn như vậy.

Chỉ một cái gậy “vô thưởng, vô phạt” của nhà mốt Alexander McQueen đã là cả gia tài đối với người bình thường.

Điểm nhấn trong chuyện quần áo của Sơn Tùng là chiếc đồng hồ “đắt kinh khủng” của thương hiệu cao cấp Hublot. Mẫu này có giá lên đến 750 triệu đồng.

 

Mẫu vòng cổ hay nhẫn vàng của Versace đều có mức giá hơn 500 USD (khoảng 11 triệu đồng).

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục