Người nổi tiếng
Không thể tin nổi, “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng MTP đã chính thức phá kỉ lục Châu Á
MV mới của Sơn Tùng đã chính thức phá vỡ những kỉ lục trên thế giới chỉ sau 24h ra mắt.

Chỉ sau 24h ra mắt, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP đã chính thức cán mốc 22 triệu view trong ngày đầu ra mắt. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ kỉ lục của “DNA” (BTS) – MV đạt được 20,9 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành, đồng thời cũng chính là MV Kpop có số lượt view trong 24 giờ đầu cao nhất Kpop.

Với thành tích này, ca sĩ gốc Thái Bình đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên phá bỏ kỷ lục của boygroup nổi tiếng BTS đến từ Hàn Quốc. Không những thế, sản phẩm này còn khiến cho Sơn Tùng ghi tên mình vào danh sách ca sĩ có sản phẩm lọt vào top 15 những MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên và bỏ qua những tên tuổi nổi tiếng như: Miley Cyrus (“Wreking Ball” – 19,3 triệu), Taylor Swift (“Bad Blood” – 20,1 triệu), BTS (“DNA” – 21 triệu).

 

 

Với sự thành công vang dội có thể nói, nam ca sĩ đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với làng nhạc thế giới. Và trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu những vị trí khủng trên BXH lượt xem trên Youtube. Con số này ngày càng tăng khiến cho các Sky có dịp “nở lỗ mũi” với thành công của thần tượng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục