Người nổi tiếng
Sơn Tùng MTP, Trấn Thành sẽ giống sao Việt nào nhất khi về già
Sơn Tùng MTP, Trấn Thành, Kelvin Khánh... đều có những điểm tương đồng với các tiền bối có tuổi trong showbiz.

Người giống người là một điều rất bình thường và sao Việt cũng không là ngoại lệ khi có rất nhiều điểm trùng hợp trên khuôn mặt của các sao được cư dân mạng tìm ra. Không chỉ tìm ra điểm giống nhau, đôi khi fan còn tò mò về gương mặt của thần tượng của mình khi về già sẽ ra sao. Đáp ứng nhu cầu này, mới đây,  trên một fanpage đã đăng tải những hình ảnh dự đoán sự giống nhau của sao Việt hiện tại và khi về già khiến người xem phấn khích. Có thể thấy, hai nghệ sĩ già trẻ tưởng chừng không liên quan nhưng trong những góc ảnh nhất định lại có nét tương đồng đến bất ngờ khiến người hâm mộ không thể nhịn cười..

Fan của Sơn Tùng chắc chắn phải công nhận sự giống nhau đến mức ngạc nhiên của chủ nhân hit “Chạy ngay đi” với nghệ sĩ Trường Vũ.

Dù là cha con nhưng sự giống nhau giữa Trấn Thành và phụ huynh cũng khiến dân tình bất ngờ. Fan hâm mộ của nam MC sẽ dễ dàng hình dung ra hình ảnh thần tượng của mình khi về già rồi đó.

Kiều Minh Tuấn và nghệ sĩ Công Ninh đều sở hữu đôi mắt một mí cá tính, khuôn mặt dài và ốm giống nhau. Chính vì những điểm tương đồng này mà chỉ cần chấm thêm nốt ruồi cho nghệ sĩ Công Ninh thì đã có thể hình dung được hình ảnh của ông xã Cát Phượng khi về già.

Kelvin Khánh và ca sĩ Vũ Hà có nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt. Chắc hẳn cả hai đều ngạc nhiên vì sự giống nhau đến bất ngờ của mình.

Khoảnh khắc này của BB Trần không khác gì một người em của diễn viên Quý Bình.

Chẳng ai ngờ Hải Triều và nghệ sĩ Đăng Dung lại có những khoảnh khắc giống nhau đến bất ngờ thế này.

Chỉ cần đeo thêm chiếc kính vào Anh Đức đã tìm ra được khuôn mặt của mình lúc về già.

Cùng kiểu tóc, có thể dễ hình dung ngoại hình khi có tuổi của hoa hậu Thu Hoài

Cùng sở hữu khuôn mặt dài, Châu Đăng Khoa có thể là nghệ sĩ Lê Bình ở tương lai.

Về giới tính thì hơi sai nhưng không thể phủ nhận sự giống nhau giữa Ku Bin và nghệ sĩ Ngọc Giàu.

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục