TV Show
Ngô Kiến Huy mang Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh ra “dụ” thí sinh
Để nhận được cái gật đầu đồng ý của thí sinh, Ngô Kiến Huy không ngại dùng đồng nghiệp làm "mồi câu".

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 được phát sóng vào tối qua đã mang đến những tiết mục hấp dẫn cùng những màn tranh giành thí sinh gay cấn đến từ 3 đội: Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân, Khả Như – Huỳnh Lập.

Nguyễn Ngọc Châu Linh (11 tuổi – đến từ Hải Phòng) sở hữu giọng hát cao vút đã gây ấn tượng mạnh với dàn huấn luyện viên chương trình qua bài hát Huyền thoại Hồ Núi Cóc.

Dương Triệu Vũ lôi kéo cô bé bằng mối quan hệ với các ngôi sao nổi tiếng: “Hồi năm trước chú vừa mời cô Hương Lan về để huấn luyện cho Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, mời chú Hoài Linh lên tận sân khấu để hát, mời chú Đàm Vĩnh Hưng ngồi dưới đó để xem, và rất rất nhiều thứ nữa. Cho nên dàn dựng mình đừng nghĩ tới vì ai cũng  làm được hết. Quan trọng đội nào sẽ dễ thương với con hơn”.

Ngô Kiến Huy cũng không thua kém Dương Triệu Vũ khi lấy dàn sao như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Mr Đàm để chiêu dụ cô bé. Nam ca sĩ còn khẳng định mình có rất nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ nổi tiếng mà giờ nhiều quá, nhớ không nổi.

Chiến thuật dùng mối quan hệ với sao không giúp 2 đội Như – Huy và Vũ – Vân có được chiến binh Châu Linh. Cô bé quyết định về với đội Ly – Lập để tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Ở một tiết mục khác, để ghi điểm với thí sinh,  Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập và Khả Như đã cùng lên sân khấu thể hiện điệu múa nón quai thao. Mỗi người một phong cách, trong khi Khả Như thể hiện điệu múa loăn quăng bốc lửa, Ốc Thanh Vân điệu múa dịu dàng của loài ốc biển, thì Huỳnh Lập thể hiện điệu nhảy mẹ Cám khiến khán giả cười sảng khoái.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Ba, ngày 10/4/2018 trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục