Người nổi tiếng
“Bạn trai thiếu gia” gửi lời yêu thương ngọt ngào mừng Hòa Minzy tròn 23
Động thái công khai này nhận về vô vàn lời chúc phúc từ phía cư dân mạng

31 tháng 5 vừa qua, Hòa Minzy đã chính thức tròn 23 tuổi. Nhân dịp này, cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía fan hâm mộ cũng như bạn bè người thân và đặc biệt hơn nữa là những lời lẽ ngọt ngào từ “bạn trai thiếu gia”. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng đăng tải hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi kèm theo caption: Happy birthday my dear! Thanks for coming to my life! (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, em yêu! Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh!). Dòng trạng thái nhận về vô vàn cảm thán cũng như lời chúc phúc từ phía cư dân mạng.

Dòng chia sẻ đầy ngọt ngào của bạn trai Hòa Minzy

Dân mạng vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi

Được biết, bạn trại thiếu gia của Hòa Minzy tên đầy đủ là Lê Minh Hải, sinh năm 1988. Anh là con trai của một “đại gia” ở Long An. Chàng trai này hiện đang là giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây.

Nữ ca sĩ đáp lại động thái này bằng những tình cảm ngọt ngào không kém

Đáp lại những tình cảm yêu thương ngọt ngào từ phía bạn trai, Hòa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân: “Anh ấy không phải “Thiếu Gia”. “Thiếu Gia” em nghĩ chỉ dành cho người hưởng thụ nhiều, chơi nhiều làm ít hoặc không làm . Còn Anh ấy! Anh ấy là Doanh Nhân! Chứ không phải “Thiếu Gia”. Tên Anh ấy cũng không phải “Bạn trai Hoà Minzy“. Mà tên Anh ấy là Hải, là người em thương ♥️. Bản thân mình cũng 1 thời gian dài bị gọi qua tên của người khác. Nên em hiểu cảm xúc đó E không muốn người em thương phải chịu những điều tương tự!”

Ít lâu trước đó, thông qua những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của bạn trai, cư dân mạng loáng thoáng nhận đoán ra được cặp đôi này đang trong quá trình tìm hiểu

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục