Sao
Hoà Minzy gây sốc khi bắt cư dân mạng phải trả lời bộ câu hỏi tiểu sử nếu muốn trở thành fan
Hành động lập nhóm kín riêng trên mạng xã hội của Hòa Minzy tiếp tục bị cư dân mạng ném đá.

Sau những lùm xùm gần đây, Hòa Minzy bắt đầu có động thái mới nhất trên mạng xã hội là lập fandom mới. Vì sự cố “vạ miệng” và những “phát ngôn gây sốc” bị fan phanh phui. Trước đó, Hòa Minzy đã tiến hành cuộc thanh trừng gay gắt đúng kiểu “giết nhầm còn hơn bỏ sót” khi thẳng tay lọc đến 2.000 thành viên ra khỏi nhóm kín của Đại gia đình nhà Liều. Fan ruột hiểu rằng, đây là hành động nghiêm khắc của Hòa sau khi một loạt phát ngôn hài hước giữa cô và fan bị bê ra bên ngoài. Tuy nhiên trong mắt antifan, việc làm của cô chẳng khác nào quay lưng với người hâm mộ, hoặc chứng tỏ Hòa đã đủ nổi tiếng để sống mà không cần fan.

Hòa Minzy lọc fan

Khác với lần trước, Hoà Minzy đã tạo hẳn một fandom mới. Tuy nhiên khác với quy chuẩn cũ, nay cô ca sĩ đã kịp thời cập nhật một bộ quy tắt ứng xử hẳn hoi, hễ ai muốn tham gia nhóm fan ONLY HÒA MINZY & ĐGĐNL phải trải qua bài kiểm tra trả lời câu hỏi về tiểu sử của cô ca sĩ tên Hòa, ví dụ như “Tại sao Hòa lại có biệt danh là Hòa Liều? Ngày kỉ niệm fanclub ĐGĐNL (Đại gia đình nhà Liều) là ngày nào, vân vân và mây mây những câu hỏi mà có khi Hòa cũng không nhớ được chính xác.

Đẳng cấp Hòa Minzy, ai muốn trở thành fan buộc phải phổ cập kiến thức về cô Hòa!

Hoà Minzy chia sẻ fandom mới của mình.

Đẳng cấp Hòa Minzy, ai muốn trở thành fan buộc phải phổ cập kiến thức về cô Hòa!

Bộ câu hỏi về tiểu sử của Hoà Minzy khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Hành động của Hòa Minzy đã dấy lên nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng, cô “quá chảnh” khi yêu cầu fan phải nhớ những ngày đặc biệt của mình. Trong khi đó, nhiều người lại đồng tình với việc thanh lọc fan của nữ ca sĩ để tránh những thị phi không đáng có.

L.A


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục