Sao
Hoà Minzy cảm thấy ức chế vì dân tình cứ réo ‘Công Phượng và tỉ số Hoà’ liên tục
Chuyện "Công Phượng không thích Hoà" có vẻ như quá lố đến mức khiến Hoà Minzy phải viết status "dằn mặt" bạn bè trên mạng xã hội.

Tối ngày 11/12, đội tuyển Việt Nam đã có trận hòa khá đáng tiếc trước đội tuyển Malaysia vớ tỉ số 2 – 2. Mặc dù dẫn trước 2 bàn nhưng những phút mất tập trung đã khiến thầy trò Park Hang seo để đối thủ gỡ hoà. Tuy nhiên, kết quả này vẫn có lợi cho đội tuyển Việt Nam khi chúng ta có 2 bàn thắng trên sân khách và lượt về trên sân Mỹ Đình chỉ cần hòa 0 – 0 hoặc 1 – 1 là “Những ngôi sao Vàng” sẽ lần thứ 2 đăng quang đấu trường danh giá nhất Đông Nam Á.

Related image

Công Phượng cũng đã được cho ra sân trong trận này nhưng không thể làm tỉ số thay đổi. Và Công Phượng cũng chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và đi kèm với Công Phượng thì không thể thiếu “Hoà” Minzy rồi!

Vì đã có người mới mà bạn bè thì cứ thích đùa dai nên nữ ca sĩ đã đăng dòng trạng thái dành riêng cho bạn bè mình với một cảm xúc không mấy vui vẻ gì.

 

Dường như Hoà Minzy cảm thấy khó chịu khi bạn bè cứ nhắc đến Công Phượng và tỉ số HOÀ thì phải? - Ảnh 1.

Phải chăng bài đăng này của Hoà Minzy đang ám chỉ chuyện liên quan đến từ đồng-âm-khác-nghĩa giữa tỉ số hoà và tên của Hoà? 

Nhiều bạn bè, người quen tỏ ra thông cảm với status “khó ở” của cô nàng.

Dường như Hoà Minzy cảm thấy khó chịu khi bạn bè cứ nhắc đến Công Phượng và tỉ số HOÀ thì phải? - Ảnh 2.

Nếu như ai theo dõi những fan page hay group về bóng đá mấy ngày nay, có thể thấy câu nói: “Phượng không thích Hòa” được nhắc rất nhiều. Câu nói này có 2 nghĩa, thứ nhất là nói đến việc Công Phượng thường xuyên ghi bàn để mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam, thứ 2 là bóng gió nhắc đến quá khứ của Công Phượng và Hòa Minzy.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục