Sao
Võ Hạ Trâm lên tiếng về màn chúc mừng đám cưới “kém duyên dáng” của Hoà Minzy
Sau phát ngôn "Chị đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp" của Hòa Minzy bị dân mạng ném đá là vô duyên thì Võ Hạ Trâm đã nhanh chóng nói đỡ đàn em của em.

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ video ghi lại lời chúc của Hòa Minzy dành cho Võ Hạ Trâm trong ngày cưới. Giọng ca Rời bỏ diện váy đỏ rực đến dự đám cưới muộn vì bận lịch quay. Gửi lời chúc đến người bạn thân thiết, Hòa Minzy nói: “Cô dâu ơi, em đã nói dối với chị là em không đến nhưng thực ra em vẫn đến đến. Nhưng thực ra cũng không phải nói dối vì em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây. Bộ trang phục này là bộ trang phục em mới đi quay hình chứ không phải dành riêng cho chị hôm nay. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây“. Ngay lập tức, Hòa Minzy bị khán giả ném đá vì đã đi ăn cưới trễ giờ, lại còn phát ngôn ảo tưởng và “dìm” cô dâu để chiếm spotlight.

Trên một trang fanpage về giải trí, cô nhận nhiều bình luận phản đối, cho là “đùa vô duyên”, “lầy lội không đúng chỗ”, đặc biệt là ở câu nói “Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc” hay lời khẳng định làm xong việc sớm nên mới đi dự đám cưới.

Kết quả hình ảnh cho võ hạ trâm đám cưới

Trước sự việc này, nàng dâu Ấn Độ nhanh chóng bênh vực Hoà Minzy bằng cách đăng tải đoạn tin nhắn của hai chị em lên trang cá nhân và nhắn nhủ: “Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian… em chị nhé!”.

Võ Hạ Trâm nói gì khi nghe Hoà Minzy chúc phúc: Chị đừng quá vui vẻ và hạnh phúc tại đám cưới? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hơn ai hết, Võ Hạ Trâm hiểu được tính cách của Hoà Minzy và phải tình cảm lắm thì cô em mới tranh thủ thời gian vừa quay hình xong chạy vội sang tham dự ngày trọng đại của chị gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu nói của nữ ca sĩ như gián tiếp khẳng định cô không hề khó chịu hay tổn thương vì câu đùa của Hòa Minzy. Trái lại, cô thấy tính cách hay đùa của người em là “đáng yêu”.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục